Địa chỉ bán sofa da nhập khẩu tại Hà Nội

Ghế sofa da nhập khẩu cao cấp mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất. Bên cạnh đó chúng còn mang tới những giây phút trải nghiệm khó quên cho người dùng. Bởi các bộ sofa nhập khẩu thường bọc da bò cao cấp. Vậy địa chỉ bán sofa da nhập khẩu uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Chọn địa chỉ bán sofa da nhập khẩu uy tín khá quan trọng trong khi đi mua đồ nội thất cao cấp. Bởi quý vị phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng cao thì mới chọn được bộ ghế sofa chất lượng cao.

Ghế sofa da nhập khẩu có những loại nào?

bán sofa da nhập khẩu

Ghế sofa da nhập khẩu có nhiều loại khác nhau

Các bộ bàn ghế sofa da cao cấp nhập khẩu có thể bọc chất liệu da bò thật hoặc cũng có thể bọc chất liệu da công nghiệp. Các bộ ghế nhập khẩu từ Ý hoặc Malaysia chủ yếu là bọc da bò thật. Sản phẩm này đánh vào nhóm khách hàng có mức thu nhập cao. Còn các mẫu ghế sofa bọc da công nghiệp phục vụ nhu cầu cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Sản phẩm ghế sofa da nhập khẩu có kiểu dáng thiết kế đẹp, bắt mắt và mang xu hướng nội thất mới nên được nhiều người ưa chuộng.

Địa chỉ bán sofa da nhập khẩu tại Hà Nội

Quý vị muốn sở hữu bộ ghế sofa cho phòng khách chất lượng cao, đẹp được nhập khẩu nguyên chiếc hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại địa chỉ này có rất nhiều mẫu ghế sofa cho quý vị tham khảo.

bán sofa da nhập khẩu

Nội Thất Xinh bán sofa da nhập khẩu

Nội Thất Xinh bán sofa da nhập khẩu có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Quý vị quan tâm tới sản phẩm của  chúng tôi hãy tới trực tiếp showroom nhé! Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách chọn chiều dài bàn với ghế sofa phù hợp.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You