Địa chỉ mua thảm nỉ ghép không răng đế cao su tại Hà Nội

Quý vị đang tìm kiếm địa chỉ mua thảm nỉ ghép không răng đế cao su tại Hà Nội? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu sử dụng thảm trải sàn nhà.

Thảm nỉ ghép không răng đế cao su thích hợp cho không gian nào?

Các mẫu thảm nỉ ghép không răng đế cao su được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như: không gian văn phòng làm việc, phòng họp, hội nghị, nhà hàng, khách sạn… Đây cũng là dòng thảm văn phòng cao cấp hiện đang được ưa chuộng.

thảm nỉ ghép không răng đế cao su

Thảm nỉ ghép không răng đế cao su cho văn phòng làm việc

Các mẫu thảm nỉ đế cao su có khả năng chống trơn trượt, chống cháy hiệu quả. Quý vị có thể sử dụng thảm trải sàn để trang trí full sàn nhà. Điều này giúp hạn chế tiếng ồn hiệu quả và mang tới không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ mua thảm nỉ ghép không răng đế cao su

Quý vị quan tâm tới dòng thảm nỉ ghép không răng đế cao su hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những dòng thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp.

thảm nỉ ghép không răng đế cao su

Địa chỉ mua thảm nỉ ghép không răng đế cao su

Ngoài ra, tại showroom còn có rất nhiều mẫu thảm trang trí và ghế sofa da cao cấp giúp mang tới không gian tiếp khách văn phòng ấn tượng. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Thảm trải sàn dạng miếng giá bao nhiêu?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You