Cốt Cách Phụ Nữ – Huyền Trang Bất Hối

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về đọc cốt cách phụ nữ online hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Phụ nữ là phải mạnh mẽ? Phụ nữ có quyền yếu đuối? Cốt cách phụ nữ sẽ cho bạn biết: Phụ nữ là cần kiêu hãnh. Buồn rồi hãy vui, tổn thương rồi sẽ lành, thời gian nào cũng trôi thôi. Tình yêu thì vẫn luôn là một điều đặc biệt của sự sống này. Dù hợp – tan gần – xa giữ – thả…

Phụ nữ có cốt cách là luôn như hoa trên đỉnh núi, dù có nắng gắt giá sương, dù có lúc cô đơn nơi vách đá, dù mọc lên giữa gian khó như cằn sỏi, dù những khi chỉ một mình ngắm trăng treo. Cũng luôn nhớ mình là phụ nữ: Đẹp như trên núi – kiêu hãnh nở một đóa hoa.

Hơn cả một quyển sách, còn là rất nhiều xúc cảm.

Của tình yêu.

Cảm nhận: “Cốt cách phụ nữ”, một cái tên nghe rất lạ, rất phụ nữ cũng rất đàn bà. Cảm giác của tôi khi lật giở trang đầu cuốn sách, là những lời giới thiệu một cách chân thật về tác giả, là cảm nhận được sự từng trải và nỗi cô đơn thấm nhuần vào lời văn…

Cốt cách phụ nữ là cuốn sách dành cho những cô gái đang bị tổn thương hay những người đã đi qua tổn thương mà dũng cảm nhìn lại nỗi đau của mình. Bên cạnh đó, cuốn sách còn dành cho những người đàn ông để họ cảm nhận được những nỗi đau mà người phụ nữ của họ cất trong lòng, đọc để thấu hiểu rằng người phụ nữ của họ để có được bình yên thì phải đánh đổi, chịu đựng và trả giá.

Phụ nữa à, hãy sống như những bông hoa trên đỉnh núi, cho dù có cô đơn, khắc nghiệt đến thế nào thì vẫn phải tỏa hương, khoe sắc . Vì vậy ”Mình là phụ nữ, mình có quyền kiêu hãnh như một đóa hoa.”

(N.L)

“Khác với những gì mình nghĩ khi thấy tựa và đặt mua sách. Sách này hoàn toàn là những mẩu chuyện ngôn tình với motif đàn ông điển trai, thành đạt ngoại tình và phụ nữ phải mạnh mẽ, phải kiếm thật nhiều tiền. Ngoài ra, giọng văn sặc mùi hận đời :)) Ai đang yêu đời đọc sẽ cảm thấy ngột ngạt. Ai đang hận đời đọc sẽ thấy hận thêm => ko tìm thấy sự an yên mà có lẽ vốn dĩ tác giả muốn truyền tải.” (Lê Vân)

“Cảm giác cóp nhặt quá nhiều từ tiểu thuyết ngôn tình. 100% những mẩu truyện ngắn là về đàn ông ngoại tình, không chung thuỷ. Bây giờ con gái cứ phải yêu tỉnh một tí, tập trung kiếm tiền thì mới đươc coi là “mẫu phụ nữ chuẩn và chỉnh” nhỉ :P. Ý kiến khách quan nhưng có vẻ cuốn sách là tổng hợp, chắp vá từ những câu truyện khác nhau mà không phải trải nghiệm của chính tác giả. (Nhi Kraz)

Recommended For You