Dựa theo màu sắc sofa chọn thảm trải sàn phù hợp nhất

Khi chọn thảm trải sàn cho không gian có thể dựa trên bộ ghế sofa trong phòng khách. Ghế sofa và thảm trải sàn kết hợp thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Màu sắc sofa chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể chọn được tấm thảm ưng ý nhất.

Màu sắc ghế sofa có rất nhiều nên việc chọn thảm sofa bạn cũng cần phải chú ý kĩ. Điều này rất quan trọng để bạn có được một căn phòng thống nhất, hài hòa.

Dựa theo màu sắc sofa chọn thảm trải sàn phù hợp nhất

Màu sắc của các món đồ nội thất trong không gian cần đảm bảo được sự hài hòa nhất. Với ghế sofa và thảm sofa là những món đồ quan trọng cho phòng khách thì càng cần được chú ý hơn nữa.

chọn thảm trải sàn theo màu sắc sofa

Sofa màu nhẹ việc lựa chọn thảm trải sàn sẽ khá dễ dàng vì rất dễ để kết hợp 

Với những loại ghế sofa có gam màu nhẹ nhàng thì việc chọn thảm sofa sẽ khá dễ dàng. Bạn có thể chọn thảm cùng màu, màu trầm, màu nổi bật đều phù hợp. Những gam màu nhẹ có thể hợp với nhiều các màu sắc màu sắc khác nhau mà không lo lệch tone, mất cân đối.

chọn thảm trải sàn theo màu sắc sofa

Những sofa màu trầm, đậm hay nổi bật thì bạn nên chú ý trong việc chọn màu sắc thảm để đem đến sự hài hòa

Với những loại sofa da cao cấp có gam màu tối trầm như đen, nâu đậm, rêu hay các gam màu nổi bật thì nên chọn các loại thảm màu nhẹ để tạo sự cân bằng và giúp không gian không bị bí bách. Còn nếu bạn muốn chọn thảm cùng màu với ghế thì đảm bảo các món đồ khác hay màu sơn tường là màu nhẹ để giúp căn phòng được thoáng đãng.

Tác dụng khi kết hợp ghế sofa và thảm trải sàn hài hòa

Cả ghế sofa và thảm trải sàn đều là những món đồ nội thất quan trọng trong không gian sống và chúng thường được kết hợp cùng với nhau. Ghế sofa và thảm trải sàn kết hợp đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao và thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào căn phòng của bạn. Và đây cũng chính là nơi để bạn có thể tiếp khách, nói chuyện cùng mọi người hoặc nằm để nghỉ ngơi khi mệt mỏi, căng thẳng.

chọn thảm trải sàn theo màu sắc sofa

Ghế sofa và thảm trải sàn kết hợp hài hòa tạo nên một không gian hoàn hảo

Quý khách hàng muốn mua ghế sofa cũng như thảm sofa và thật nhiều các món đồ nội thất khác cho không gian của mình hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo:  Mẹo trang trí không gian tạo chiều cao và thoáng hơn

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You