Ghế chờ salon nên chọn kiểu dáng như thế nào?

Ghế chờ salon không còn xa lạ hiện nay. Với nhiều mẫu mã trên thị trường sẽ cho khách hàng chọn lựa thoải mái. Dòng sản phẩm này nên chọn kiểu dáng nào sẽ hợp nhất?

Các không gian nên sử dụng ghế chờ salon

Ghế sofa ngồi chờ ngày nay được dùng cho nhiều các không gian. Nó có tác dụng giúp mọi người ngồi chờ thoải mái và thư giãn. Ngoài ra sofa còn mang đến không gian đẹp sang, ấn tượng hơn.

Ghế sofa chờ có thể được dùng ở các không gian như:

+ Sảnh nhà hàng, khách sạn, sảnh chung cư

+ Phòng chờ văn phòng, công ty, xí nghiệp

+ Các cửa hàng, shop, showroom bán hàng

+ Các ngân hàng, thẩm mĩ viện, phòng khám

+ Quán cà phê, trà sữa….

Nói chung loại ghế sofa dùng để ngồi chờ được dùng rộng rãi cho nhiều không gian. Loại ghế này ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

ghe-cho-salon-nen-chon-kieu-dang-nhu-the-nao-1

Ghế sa lông ngồi chờ được dùng cho rất nhiều không gian khác nhau

Kiểu dáng ghế chờ salon loại nào sẽ phù hợp?

Ghế sofa ngồi chờ được thiết kế với nhiều các kiểu dáng khác nhau. Nhiều người băn khoăn không biết nên chọn kiểu dáng nào sẽ phù hợp. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Ghế sofa góc

Hiện nay bộ sofa góc phòng khách được sử dụng rất nhiều. Loại ghế sofa này dùng để ngồi chờ cũng rất thích hợp. Tùy diện tích bạn có thể chọn sofa chữ L hay chữ U.

Sofa góc có diện tích ngồi thoải mái nên dùng được cho nhiều người ngồi. Thiết kế hiện đại giúp không gian trở nên trẻ trung hơn, tươi mới hơn. Sofa góc bài trí cũng rất dễ dàng, đặc biệt là sofa góc chữ L. Các phòng chờ văn phòng, sảnh nhà hàng, sách sạn, thẩm mĩ viện… dùng loại sofa này khá nhiều.

ghe-cho-salon-nen-chon-kieu-dang-nhu-the-nao-2

Sô pha góc dùng để ngồi chờ sẽ rất thoải mái

Ghế sofa văng chữ I

Sofa văng chữ I được dùng rất nhiều hiện nay. Ở khu vực chờ của shop, showroom, ngân hàng, chung cư… sofa văng được dùng phổ biến. Sofa chữ I gọn nhẹ, ngồi được 2 – 4 người. Bài trí sofa dễ dàng, tiết kiệm diện tích. Nó đặc biệt thích hợp với những nơi có diện tích không quá lớn.

ghe-cho-salon-nen-chon-kieu-dang-nhu-the-nao-3

Ghế salon dáng văng chữ I dùng cho nhiều không gian chờ, tiện nghi, dễ bài trí

Sofa đơn

Sofa đơn cho một người ngồi dùng để chờ cũng rất phù hợp. Bạn có thể kết hợp nhiều ghế sofa đơn với nhau. Loại sofa này đặt được ở bất cứ khu vực nào. Nó di chuyển dễ dàng và rất linh hoạt.

ghe-cho-salon-nen-chon-kieu-dang-nhu-the-nao-4

Ghế đơn dùng để chờ sẽ rất thoải mái

Nói chung ghế chờ salon có nhiều mẫu mã, bạn có thể chọn theo ý muốn. Trên đây là các kiểu dáng phổ biến nhất. Bạn có thể chọn sofa da cao cấp hay sofa giả da, sofa vải, sofa gỗ… Điều này tùy theo nhu cầu từng khách hàng.

Mua ghế sofa ngồi chờ ngay tại Nội Thất Xinh để có được sự chọn lựa tốt nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You