Ghế để phòng ngủ đặt vị trí nào là thích hợp?

Ghế để phòng ngủ – một trong những chọn lựa được nhiều người yêu thích hiện nay. Ghế sofa cho phòng ngủ có nhiều tác dụng và nhiều mẫu mã khác nhau.

Sofa cho phòng ngủ là món đồ trang trí hoàn hảo. Nó giúp phòng ngủ đẹp sang hơn. Cùng với đó sofa còn tăng diện tích sử dụng và là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi. Vậy bạn đã biết chọn cũng như đặt sofa phù hợp trong phòng ngủ hay chưa?

Ghế để phòng ngủ nên chọn loại nào?

Hiện nay có nhiều các mẫu mã sofa khác nhau. Với sofa trong phòng ngủ không cần chọn loại quá lớn. Chỉ những bộ sofa gọn nhẹ sẽ phù hợp và dễ bài trí nhất.

ghe-de-phong-ngu-dat-vi-tri-nao-la-thich-hop-1

Chọn sofa gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng cho phòng ngủ

Các loại sofa góc hay sofa văng chữ I kích thước nhỏ là phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa ghế sofa đơn. Với sofa đơn thì đặt ở vị trí nào cũng phù hợp, di chuyển dễ dàng.

Sofa góc chữ L và sofa văng chữ I cũng rất dễ bài trí, tiết kiệm diện tích. Tùy vào phòng ngủ phong cách gì mà chọn sofa có phong cách thiết kế tương ứng.

Vị trí đặt phù hợp cho ghế để phòng ngủ

Thực tế việc đặt sofa trong phòng ngủ như thế nào là tùy thuộc mỗi người. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo được vẻ đẹp, đảm bảo tiện nghi. Sofa không được chiếm diện tích và cản trở lối đi lại. Sau đây sẽ là một số vị trí lí tưởng àm https://bantinnoithat.com/ tư vấn để bạn đặt ghế trong phòng ngủ của mình:

Đặt ở góc phòng ngủ, khu vực trống

Bạn có thể chọn một góc trong phòng ngủ hoặc khu vực trống để đặt sofa. Đối với góc phòng, đây thường là góc chết, nó sẽ khó để bài trí các món đồ khác. Với góc chết này bạn hãy chọn bộ sofa góc chữ L nhỏ xinh. Sofa góc chữ L bài trí ở góc chết cực hoàn hảo. Nó che đi khuyết điểm căn phòng, đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao.

Hoặc bạn có thể xem xét khu vực trống trong phòng ngủ. Nếu để không sẽ rất đơn điệu. Giải pháp lúc này là hãy chọn ngay bộ ghế sofa để bài trí nhé.

This is the image description

Sofa có thể đặt ở góc phòng ngủ hoặc ở khoảng trống bất kì, đảm bảo giá trị thẩm mĩ

Sofa đặt ở cuối của giường ngủ

Một cách đặt sofa phòng ngủ được nhiều người chọn lựa là đặt cuối giường. Cách đặt này vừa đẹp vừa khá tiết kiệm diện tích.

Với cách đặt sofa cuối giường bạn hoàn toàn có thể chọn ghế sofa văng dài hoặc sofa góc. Hoặc bạn chọn mẫu sofa dài không tựa, không tay vịn cũng rất phù hợp. Nó sẽ mang đậm phong cách phương tây đấy nhé.

ghe-de-phong-ngu-dat-vi-tri-nao-la-thich-hop-3

Ghế sofa được bài trí ở cuối giường ngủ

Sofa đặt gần cửa sổ

Một gợi ý về vị trí đặt sofa trong phòng ngủ chính là gần cửa sổ. Cách đặt này cũng được rất nhiều người yêu thích. Nó vừa tạo độ thoáng cho căn phòng vừa tạo chỗ ngồi lí tưởng.

Sofa đặt gần cửa sổ giúp bạn có thể ngắm cảnh thiên nhiên bên ngoài. Nó cũng giúp việc nghỉ ngơi thêm thư giãn và dễ chịu hơn.

ghe-de-phong-ngu-dat-vi-tri-nao-la-thich-hop-4

Sofa phòng ngủ được đặt ngay gần cửa sổ 

Trên đây là những vị trí đặt ghế để phòng ngủ cực hợp, được nhiều người chọn lựa. Tất nhiên thực tế đặt như thế nào vẫn tùy vào từng người, từng căn phòng.

Một điều quan trọng bạn cần nhớ là nên chọn địa chỉ uy tín để mua sofa. Không nên mua hàng quá rẻ, kém chất lượng. Mua ghế sofa cho phòng ngủ tại Nội Thất Xinh để được yên tâm nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You