Ghế sofa 1m8 thích hợp với không gian nào?

Quý vị đang băn khoăn ghế sofa 1m8 có phù hợp với phòng khách của mình không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này. Quý vị sẽ dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian sống của mình.

Ghế sofa 1m8 thường thiết kế kiểu dáng nào?

Kích thước các ghế salon quyết định tới kiểu dáng thiết kế của sản phẩm. Do vậy, các bộ sofa có chiều dài 1,8m thường được thiết kế theo kiểu dáng văng. Bởi đây là kích thước khá nhỏ so với kiểu dáng của ghế sofa chữ L hay ghế sofa chữ U.

Ghế sofa 1m8

Kiểu dáng của ghế sofa dài 1,8m

Bên cạnh đó ghế sofa 1m8 cũng có kích thước quá lớn để sản xuất một chiếc ghế sofa đơn hay sofa rời. Vì vậy, các bộ sofa 1,8 m thường là kiểu ghế sofa văng chữ I. Đến đây thì quý vị có thể dễ dàng hiểu được bộ bàn ghế sofa phòng khách này phù hợp với không gian nào rồi.

Không gian phù hợp cho ghế sofa 1,8m

Với những phòng khách chung cư hoặc nhà phố có diện tích nhỏ hẹp thì quý vị nên tham khảo ghế sofa phòng khách kiểu văng. Tùy thuộc vào diện tích của phòng khách thì nên chọn ghế sofa 1,8m hoặc ghế sofa có kích thước khác như 2,0-2,5m.

Ghế sofa 1m8

Ghế sofa phù hợp cho không gian nhỏ

Các mẫu ghế sofa 1m8 phù hợp với những phòng khách có diện tích khoảng 10m2. Bởi sản phảm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nên tiết kiệm diện tích bày trí. Các mẫu ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ này cũng là sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm trên thị trường.

Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể tham khảo các bộ bàn ghế sofa văn phòng kiểu văng này cho phòng làm việc của mình. Hiện cũng có rất nhiều người tìm kiếm những bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ trên thị trường hiện nay.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa nhỏ gọn dành cho phòng khách hoặc văn phòng làm việc thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể hơn về sản phẩm mà quý vị quan tâm.

=> Muốn mua ghế sopha đẹp cần lưu ý những gì?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You