Ghế sofa bị lún nên xử lý thế nào?

Trong quá trình sử dụng ghế sofa phòng khách, ghế sofa bị lún thì nên xử lý thế nào? Quý vị tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nếu như chưa có cách xử lý đúng đắn. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Biểu hiện của ghế sofa bị lún

Trong quá trình sử dụng ghế sofa da that hay ghế sofa da công nghiệp đều có thể xảy ra tình trạng đệm mút bị lún xẹp. Có nhiều nguyên nhân khiến ghế sofa phòng khách bị lún như: sử dụng chất liệu đệm mút kém chất lượng, không có độ đàn hồi cao. Hoặc ghế sofa đã sử dụng quá lâu, sản phẩm đã hết hạn sử dụng và xuất hiện tình trạng lún xẹp.

ghế sofa bị lún

Ghế sofa lún xuất hiện vết lõm trên bề mặt

Các mẫu ghế sofa bị lún là những mẫu ghế có những vết lõm trên bề mặt ghế. Khi ngồi trên ghế tạo thành vết lõm nhưng khi đứng dậy thì vết lõm đó không mất đi do đệm mút đàn hồi kém. Các bết lõm trên ghế sofa có ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.

Bởi vậy cần phải xử lý những vết lõm này như thế nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ.

Cách khắc phục ghế sofa phòng khách bị lún

Quý vị sở hữu mẫu ghế sofa Malaysia cao cấp hay bộ sofa sản xuất nội địa đều có thể xuất hiện tình trạng lún xẹp nếu quý vị sở hữu sản phẩm có chất lượng kém và có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

ghế sofa bị lún

Cách khắc phục sofa bị lún

Để khắc phục tình trạng ghế sofa bị lún không có quá nhiều phương án. Quý vị cần phải sử dụng dịch vụ làm mới đệm mút cho ghế sofa. Bởi các mẫu ghế sofa đệm hiện nay thường sử dụng đệm mút nguyên khối hoặc đệm mút có thiết kế nhiều lớp khác nhau.

Do đó, khi đệm mút bị lún, quý vị chỉ có thể khắc phục bằng cách thay đệm mút mới, gia cố lại khung xương chịu lực cho sản phẩm.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về dịch vụ này hoặc muốn mua đồ décor phòng khách đẹp hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu sofa phòng khách đẹp, có chất lượng cao.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You