Ghế sofa cho chung cư nhỏ mấy chỗ ngồi là phù hợp?

Chọn ghế sofa cho chung cư nhỏ mấy chỗ ngồi là phù hợp nhất? Với những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn thì việc chọn lựa kiểu dáng cũng như kích thước của ghế sofa cần có những cân nhắc cụ thể.

Ghế sofa hiện nay được thiết kế với nhiều các lòng ngồi khác nhau. Dựa theo diện tích căn phòng của bạn mà có thể chọn lựa chỗ ngồi sofa phù hợp nhất. Vậy với chung cư nhỏ thì sofa mấy chỗ ngồi là thích hợp?

Ghế sofa cho chung cư nhỏ mấy chỗ ngồi là phù hợp?

Những chung cư nhỏ tốt nhất nên lựa chọn sofa văng chữ I hoặc sofa dạng góc chữ L. Các loại sofa này bạn có thể chọn sofa da đẹp hoặc sofa bằng vải nỉ tùy ý thích.

ghế sofa cho chung cư nhỏ

Sofa cho chung cư nhỏ dạng văng chữ I nên chọn loại 2 – 3 lòng ngồi

Với sofa văng bạn nên chọn loại sofa 2 chỗ ngồi đến 3 chỗ ngồi sẽ thích hợp với những không gian chung cư nhỏ. Loại này với kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ dễ dàng bố trí và không chiếm quá nhiều diện tích.

sofa cho chung cư nhỏ

Sofa văng chữ I gọn nhẹ dễ bố trí, tạo độ thoáng cho chung cư 

Với sofa góc bạn cũng không nên tham lam chọn loại có kích thước lớn. Chỉ nên chọn sofa góc có kích thước gọn nhẹ, phần góc dài 2 lòng ngồi là phù hợp nhất. Chọn sofa loại gọn gàng vừa tiết kiệm diện tích lại dễ bài trí cùng thảm sofa và bàn trà. Việc các món đồ nội thất trong chung cư nhỏ kết hợp hài hòa, cân đối với nhau mới đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

ghế sofa cho chung cư nhỏ

Sofa góc nhỏ gọn với chiều dài 2 lòng ngồi sẽ phù hợp với chung cư nhỏ

Nói chung chọn sofa cho chung cư nhỏ tùy loại văng hoặc sofa góc mà chọn số lượng chỗ ngồi cho thích hợp. và trên đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

Mua ghế sofa cho chung cư nhỏ tại Nội Thất Xinh

Lựa chọn ghế sofa cho chung cư nhỏ với sự đa dạng mẫu mã, đúng như ý muốn quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Ghế sofa cao cấp, nhiều mã đẹp, kiểu dáng dễ bố trí và tạo vẻ đẹp sang trọng nhất.

Ngoài các mẫu sofa văng, sofa góc 2 đến 3 lòng ngồi cho chung cư nhỏ Nội Thất Xinh còn rất nhiều các mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa theo ý muốn.

=> Tham khảo:  Trải nghiệm đẳng cấp với sofa da nhập khẩu Malaysia H95629-G

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You