Ghế sofa da bò thật – Chọn lựa cho mọi thời tiết

Có thể nói, ghế sofa da bò thật là sự chọn lựa hoàn hảo cho mọi điều kiện thời tiết. Dù mùa đông hay mùa hè thì loại ghế sofa này vẫn luôn phù hợp? Vậy lí do là gì?

Chất lượng cao cấp từ dòng ghế sofa da bò thật

Mỗi chất liệu làm nên ghế sofa sẽ có độ bền cũng như các đặc điểm khác nhau. Da bò hay còn gọi là da thật dùng làm sofa luôn có các đặc điểm riêng của mình.

Sofa da thật có thể là sofa nhập khẩuhttps://noithatxinh.vn/sofa-nhap-khau nguồn gốc từ Malaysia, Italia, Bỉ, Anh, Hàn Quốc… Hoặc nó là sofa sản xuất nội địa với chất liệu da thật nhập từ nước ngoài. Da bò là loại da cực kì phổ biến hiện nay, áp dụng làm sofa cực kì phù hợp.

ghe-sofa-da-bo-that-chon-lua-cho-moi-thoi-tiet-1

Sofa da bò thật xuất xứ từ nhiều nước khác nhau

Các tấm da bò lớn và có độ đàn hồi, độ giãn cao. Do đó dùng làm sản phẩm lớn như ghế sofa sẽ rất phù hợp. Da thật cực mềm mại, êm ái và độ bền cực kì cao. Ghế sofa da bò đem lại sự thư giãn tuyệt vời cho con người khi dùng.

Ghế sofa da bò nhập khẩu từ Ý được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Ở đây có điều kiện nuôi bò cực kì tốt. Hơn nữa kĩ thuật xử lí da bò cũng được đánh giá rất cao và đã có kinh nghiệm lâu năm. Sofa da bò Ý luôn rất khí chất, cao sang, đẳng cấp.

Tiếp đến, các loại sofa da bò từ Malaysia hay một số các nước khác cũng được đánh giá rất tốt. Mức giá của chúng sẽ rẻ hơn so với dòng sofa từ Ý.

Sofa da thật có đầy đủ các kiểu dáng cho bạn chọn lựa. Các loại sofa văng và sofa góc chữ L được đánh giá là phổ biến và dễ sử dụng nhất.

ghe-sofa-da-bo-that-chon-lua-cho-moi-thoi-tiet-2

Sofa da thật vô cùng cao cấp, bền đẹp và có nhiều kiểu dáng

Ghế sofa da bò thật thích hợp cho mọi thời tiết

Sofa làm từ da bò là loại sofa có thể dùng cho mọi điều kiện thời tiết. Từ mùa đông đến mùa hè. Mùa hè sofa sẽ tạo cảm giác cực kì mát mẻ, dễ chịu. Mùa đông sofa lại mang đến cảm giác ấm áp và thư thái.

Tại sao sofa da thật lại hợp mọi thời tiết? Đó chính là do sofa làm từ chất liệu da thật. Loại da thật cao cấp được xử lí tiên tiến vẫn sẽ giữ được các thuộc tính của da động vật. Bề mặt có các lỗ chân lông nhỏ ti li. Do giữ được các thuộc tính da thật nên nó có thể tự điều chỉnh nhiệt độ. Từ đó dù là thời tiết nào thì sofa đều có thể đáp ứng.

ghe-sofa-da-bo-that-chon-lua-cho-moi-thoi-tiet-3

Da thật giữ thuộc tính của da động vật nên có thể tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp mọi môi trường thời tiết

Ghế sofa da bò thật vừa bền đẹp, cao sang vừa có thể dùng quanh năm. Tùy vào điều kiện của mình mà bạn chọn lựa loại sofa phù hợp nhất nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You