Ghế sofa da đẹp cao cấp và mẹo chăm sóc trong mùa khô hanh

Với thời tiết khô hanh thì việc bảo quản ghế sofa da cao cấp là cần thiết hơn bao giờ hết. Ghế sofa da đẹp nếu được chăm sóc đúng cách sẽ giữ được màu đẹp, bền lâu và êm ái. Tuy nhiên việc chăm sóc sofa da như thế nào trong điều kiện thời tiết này vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều gia chủ.

Phòng khách sang trọng khi có ghế sofa da cao cấp trang trí. Chất liệu da luôn được đánh giá cao, nhất là với sofa da thật. Thời tiết nước ta luôn có sự thay đổi, vì vậy khi sử dụng sofa da các bạn nên tìm hiểu kĩ cách chăm sóc để có thể bảo quản một cách tốt nhất. Và trời hanh khô bảo quản như thế nào bạn đã biết hay chưa?

Không để ghế sofa da đẹp tiếp xúc với nước

Thời tiết hanh khô nên chắc chắn bề mặt bộ sofa da không thể nào tránh được tình trạng khô và ráp trên bề mặt. Điều này thường gây nên sự khó chịu khi sử dụng, tuy nhiên không vì thế mà bạn dùng nước cho sofa da đâu nhé. Điều này rất kiêng kị và trong thời tiết này bạn nên để sofa da tránh xa với nước. Nếu như bề mặt da tiếp xúc với nước sẽ thấm dần xuống các lớp ở bên trong. Khi nó được tích tụ lâu thì lớp cấu trúc bên trong đó sẽ bị hỏng, bục nát và dần dẫn đến hư hại. Cùng với đó, dần sofa da sẽ bị ẩm mốc, bề mặt sẽ trở nên xấu xí và nhanh bị hỏng hơn.

ghế sofa da cao cấp

Vào mùa hanh khô tránh để sofa da tiếp xúc với nước

Không để ghế sofa da cao cấp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Dù bạn sử dụng sofa da là ghế sofa góc hay sofa văng thì vào thời tiết hay khô tuyệt đối không được để bộ sofa tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Đây là một trong những cách để bạn có thể bảo quản sofa da một cách tốt nhất đấy nhé. Khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ làm sofa bị nứt bề mặt, dẫn đến bong tróc. Điều này vừa làm mất đi giá trị thẩm mĩ lại làm bộ sofa nhanh bị hỏng hơn.

ghế sofa da đẹp

Không nên để ánh nắng mặt trời chiếu vào ghế sofa da

Khi có vết bẩn trên ghế sofa da đẹp hãy nhanh chóng xử lý

Nhiều người có thói quen khi có vết bẩn trên ghế sofa thường chỉ lau qua mà không xử lý triệt để. Điều này thật sự vừa ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như là giá trị thẩm mĩ của sản phẩm đấy nhé. Khi có vết bẩn dù là bình thường hay cứng đầu thì bạn cũng nên xử lý nhanh chóng để bảo quản sofa da một cách tốt nhất. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết hanh khô thì điều này lại càng cần được chú ý hơn bao giờ hết.

ghế sofa da cao cấp

Khi có vết bẩn hãy nhanh chóng xử lý

Không chỉ đối với thời tiết hanh khô mà còn bất cứ loại thời tiết nào thì chúng ta cũng cần phải biết cách bảo quản sofa da một cách đúng chuẩn nhất. Có như vậy mới giúp sản phẩm được đẹp như mới và có thời gian sử dụng lâu dài. Mua ghế sofa da cao cấp đẹp hãy chọn ngay siêu thị Nội Thất Xinh để yên tâm về mọi phương diện.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You