Ghế sofa đôi 1m2 cho phòng khách nhỏ

Các mẫu sofa phòng khách nhỏ đang được nhiều người tìm kiếm trong đó có ghế sofa đôi 1m2. Để giúp quý vị lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhất cho phòng khách sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về sản phẩm này.

Ghế sofa đôi 1m2 tiết kiệm diện tích bày trí

Khi lựa chọn ghế sofa nỉ, sofa da cho phòng khách nhỏ quý không thể bỏ qua những mẫu ghế sofa đôi 1m2. Bởi sản phẩm này có thiết kế kích thước nhỏ gọn, có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

ghế sofa đôi 1m2

Ghế sofa đôi cho phòng khách nhỏ

Tuy nhiên, đây không phải là kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa đôi. Các mẫu sofa đôi hiện nay dành cho phòng khách nhỏ thường có kích thước khoảng 2,0 mét trở lên. Như vậy mới đảm bảo được công năng sử dụng của sản phẩm.

Dù là sản phẩm sản xuất trong nước hay ghế sofa Malaysia nhập khẩu nguyên chiếc đều được thiết kế theo kích thước chuẩn này. Nhưng quý vị vẫn có thể tìm thấy những mẫu sofa 1,2m nếu đặt đóng sản phẩm này cho phòng khách.

Bày trí ghế sofa 1,2m như thế nào?

Quý vị lựa chọn ghế sofa đôi 1m2 cho phòng khách thì nên kết hợp nó với một mẫu ghế sofa đơn để mang tới không gian tiếp khách đẹp và tiện nghi nhất. Bày trí ghế sofa nhỏ gọn này với ghế sofa đơn trong phòng khách giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình và mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ đẹp hơn, hài hòa hơn.

ghế sofa đôi 1m2

Bày trí sofa đôi với ghế đơn trong phòng khách

Bên cạnh mẫu sofa đôi cho phòng khách nhỏ, quý vị có thể tham khảo các mẫu ghế sofa 3 chỗ nhập khẩu cho không gian sống của mình. Đây cũng là loại bàn ghế sofa da đang được nhiều người ưa chuộng cho phòng khách nhỏ.

Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về các mẫu sofa cho phòng khách nhỏ quý vị hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.

=>Các mẫu ghế sofa nhỏ gọn giá rẻ nên mua cho phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You