Ghế sofa giả da văn phòng có tốt không?

Ghế sofa giả da văn phòng có tốt không? Giá bán của ghế sofa giả da hiện nay là bao nhiêu? Quý vị đang quan tâm tới dòng sản phẩm ghế sofa văn phòng này hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Ghế sofa giả da văn phòng có tốt không?

Ghế sofa giả da văn phòng có tuổi thọ bao lâu? Tuổi thọ của bộ bàn ghế sofa văn phòng phụ thuộc vào chất liệu cũng như quá trình bảo dưỡng sản phẩm trong khi sử dụng. Hiện nay, chất liệu ghế sofa giả da có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có tuổi thọ sử dụng khác nhau.

sofa giả da văn phòng

Tuổi thọ của ghế sofa giả da

Nếu quý vị muốn sở hữu những bộ bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ mà đảm bảo chất lượng thì nên mua ghế sofa bọc da Microfiber hoặc ghế sofa bọc da Malaysia. Đây hiện là 2 dòng chất liệu giả da có chất lượng cao nhất hiện nay.

Sử dụng những bộ ghế sofa giả da chất lượng này trong khoảng 7-9 năm, tùy thuộc vào chế độ bảo dưỡng của quý vị. Với tuổi thọ khá lớn nhưng giá thành lại rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Giá thành của ghế sofa giả da

Những mẫu ghế sofa giả da hiện nay có giá bán khá thấp. Giá bán ghế sofa giả da văn phòng chỉ bằng khoảng 1/3-1/4 giá bán của những mẫu ghế sofa da thật cao cấp. Chỉ cần đầu tư khoảng 25-30 triệu đồng là quý vị đã sở hữu được bộ ghế sofa văn phòng có chất lượng cao và mẫu mã đẹp.

sofa giả da văn phòng

Giá bán của ghế sofa giả da cho văn phòng

Quý vị đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại địa chỉ số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu ghế sofa đẹp cho quý vị trải nghiệm trực tiếp.

Đặc biệt ghế sofa còn được bày trí với thảm văn phòng giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa đẹp nhất và phù hợp nhất cho văn phòng làm việc. Hotline tư vấn chi tiết về dòng ghế sofa giả da văn phòng mà quý vị quan tâm: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Màu sắc được ưa chuộng khi mua bộ bàn ghế da phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You