Ghế sofa nhập khẩu chính hãng nhận diện như thế nào?

Ghế sofa nhập khẩu có nhiều loại với nhiều các xuất xứ. Chúng ta không phải ai cũng biết nhận diện đâu là ghế sofa nhập khẩu chính hãng. Vậy sẽ dựa vào yếu tố nào để mua được sản phẩm sofa nhập chất lượng, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng?

Cách nhận diện dòng ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Kiểm tra giấy tờ, xuất xứ sản phẩm

Nếu là sofa nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng thì sản phẩm sẽ luôn có giấy tờ xuất xứ, trên ghế cũng sẽ có tem ghi rõ thông tin. Chính vì vậy khi đi mua hàng bạn nên quan tâm đến điều này. Hãy quan sát xem trên sofa có tem dán ghi thông số, nguồn gốc hay không. Đồng thời yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy tờ của sản phẩm.

ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Nhận biết sofa nhập chính hãng bằng cách kiểm tra giấy tờ nguồn gốc

Xem chất liệu làm sofa

Bạn xem xét về chất liệu làm sofa cũng sẽ nhận biết được có phải là hàng chính hãng nhập khẩu hay không. Sofa nhập thông thường sẽ được làm từ chất liệu da bò thật. Bởi vậy bạn nên chuẩn bị các kiến thức nhận biết giữa da thật và giả da. Nếu là sofa da phòng khách làm từ da thật sẽ luôn có độ mềm mại cực cao. Bề mặt của da sẽ có các lỗ liti nhỏ, da sẽ có mùi ngái đặc trưng từ tự nhiên. Chất liệu da thật cực êm, mát mẻ và đem lại độ đàn hồi cao. Khi bạn ấn tay hay ngồi xuống sofa thì vết lõm sẽ nhanh trở lại trạng thái ban đầu. Hãy nhớ những điều này để chọn mua sản phẩm nhé.

ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Hãy kiểm tra chất liệu làm sofa để xem đó có phải hàng nhập chính hãng không

Kiểm tra tổng thể sofa

Ngoài chất liệu, nguồn gốc thì bạn hãy kiểm tra tổng thể bộ sofa nhập xem như thế nào. Đó là kiểm tra về đường may, màu sắc, khung ghế… Nếu đường may thẳng tắp, không bị lỗi, màu sắc sofa đều, sáng thì có thể yên tâm đó là hàng chính hãng, chất lượng. Để xem phần khung ghế có chắc hay không bạn có thể nhấc một góc sofa lên hoặc ngồi thử. Nếu sofa nặng hay ngồi thấy chắc chắn, không có tiếng kêu thì có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Ngoài ra đừng quên kiểm tra độ nặng khung, màu sắc, đường chỉ may của ghế sofa nhập khẩu

Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Những bộ ghế sofa nhập khẩu thường có giá thành khá cao nên khi đi mua hàng bạn hãy tính toán thật kĩ, chọn địa chỉ uy tín nhất. Tại Hà Nội có rất nhiều các đơn vị bán đồ nội thất, bán sofa nhập khẩu. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng bán loại ghế sofa cao cấp, chính hãng và đáng tin cậy. Bản thân ghế sofa nhập khẩu chính hãng cũng xuất xứ từ nhiều nước như Ý, Malaysia, Hàn, Nhật… Chính vì vậy mua tại địa chỉ uy tín sẽ có sự yên tâm cao nhất.

Tại Hà Nội quý khách hàng muốn mua sofa nhập chính hãng hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Sofa nhập từ Ý, Malaysia có giấy tờ đầy đủ, thiết kế chất lượng, cực đẹp sang. Khách hàng sẽ được thoải mái trải nghiệm ghế sofa trước khi chọn lựa cho không gian của mình. 

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You