Giá bán của ghế sofa văn phòng đẹp cao cấp là bao nhiêu?

Dòng ghế sofa văn phòng đẹp cao cấp hiện đang là xu hướng lựa chọn hiện nay. Bởi ai cũng muốn sở hữu không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp hơn để cải thiện hình ảnh của đơn vị mình. Vậy, giá thành của ghế sofa văn phòng đẹp có đắt không?

Tại sao nên chọn ghế sofa văn phòng đẹp cao cấp?

sofa văn phòng đẹp cao cấp

Ghế sofa văn phòng đẹp cao cấp đang được nhiều người lựa chọn

Các mẫu sofa văn phòng đẹp, có chất lượng cao không chỉ giúp mang tới không gian sang trọng cho văn phòng làm việc. Chúng còn mang tới những giây phút thư giãn thoải mái để giúp quý vị “nạp năng lượng” để làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nó còn tạo không gian để chủ nhân căn phòng đón tiếp khách hàng, đối tác đến với công ty của mình.

Với vai trò quan trọng như vậy, cho nên các bộ ghế sofa văn phòng đẹp cao cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay khi mua ghế sofa tiếp khách văn phòng.

Ghế sofa văn phòng đẹp cao cấp có đắt không?

sofa văn phòng đẹp cao cấp

Giá cả của sofa văn phòng cao cấp

Các mẫu ghế sofa văn phòng đẹp cao cấp có tại Nội Thất Xinh có giá bán vô cùng hợp lý. Các bộ ghế sofa bọc da thật 100% có giá bán trung bình khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Còn đối với những mẫu ghế sofa nhập khẩu Malaysia có giá bán từ 35 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm.

Quý vị muốn được báo giá chi tiết về sản phẩm ghế sofa văn phòng đẹp và cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu ghế thư giãn đọc sách đẹp, thoải mái nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You