Giá bàn ghế phòng khách nhỏ bao nhiêu một bộ?

Các mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ hiện đang chiếm được rất nhiều cảm tính của khách hàng. Bởi nhu cầu về sản phẩm này rất lớn. Dưới đây là giá bàn ghế phòng khách nhỏ quý vị nên tham khảo ngay nếu như đang có nhu cầu về sản phẩm này.

Giá bàn ghế phòng khách nhỏ hiện nay

Ghế sofa phòng khách nhỏ bao nhiêu một bộ? Dưới đây là thông tin về giá bàn ghế phòng khách nhỏ. Giá bán của sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu cũng như kích thước của bộ ghế sofa.

Các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ có kiểu dáng nhỏ gọn cho nên giá bán cũng rẻ hơn. Hiện ghế sofa cho phòng khách nhỏ cũng được bọc rất nhiều chất liệu khác nhau như: chất liệu da công nghiệp, chất liệu da thật, chất liệu vải nỉ.

Giá bàn ghế phòng khách nhỏ

Giá bàn ghế phòng khách nhỏ

Các mẫu ghế sofa bọc vải có giá bán rẻ hơn. Giá bán chỉ dao động khoảng 12-14 triệu đồng/ bộ. Những mẫu ghế sofa da công nghiệp có giá bán dao động từ 14-18 triệu đồng/ bộ. Với các mẫu ghế sofa da Malaysia nhập khẩu thì có giá bán đắt hơn, dao động từ 38-45 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm.

Mua bàn ghế phòng khách nhỏ ở đâu?

Quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thiết kế sofa đẹp cho quý vị trải nghiệm trực tiếp.

Giá bàn ghế phòng khách nhỏ

Địa chỉ bán ghế sofa phòng khách nhỏ

Giá bàn ghế phòng khách nhỏ tại Nội Thất Xinh vô cùng hợp lý bởi sản phẩm được sản xuất tại xưởng hoặc được nhập khẩu từ nhà sản xuất. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Giá bán của các mẫu ghế thư giãn da bò

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You