Giá bộ bàn ăn mặt đá trên thị trường hiện nay

Mua bàn ghế ăn cũng như các món đồ nội thất khác khách hàng sẽ luôn quan tâm đến giá cả. Giá bộ bàn ăn mặt đá được nhiều khách hàng hỏi nhất khi đến với Nội Thất Xinh.

Vậy với bàn ăn mặt đá hiện nay thì giá cả như thế nào?

Tìm hiểu về giá bộ bàn ăn mặt đá hiện nay

Giá cả của bàn ghế ăn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố như chất liệu, kích thước, phong cách… Với dòng bàn ăn mặt đá cũng sẽ được phân chia theo các yếu tố đó. Bản thân dòng sản phẩm này có các mức giá khác nhau, có loại cao cấp giá cao, loại giá rẻ, loại giá tầm trung.

giá bộ bàn ăn mặt đá

Bàn ăn mặt đá có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường nội thất hiện nay

Bàn ăn mặt đá cao cấp làm từ đá tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với bàn ăn làm từ đá nhân tạo. Có loại bàn ăn vài chục triệu, có loại hơn 10 triệu và có loại chỉ vài triệu đồng. Hoặc giá cũng sẽ có sự khác nhau dựa theo kích thước, số lượng ghế. Ví dụ bàn ăn đá 10 ghế sẽ đắt hơn bàn ăn 6 ghế. Hoặc bàn ăn phong cách cổ điển cầu kì cũng sẽ đắt hơn bàn ăn mặt đá hiện đại.

giá bộ bàn ăn mặt đá

Có loại bàn ăn đá vài chục triệu, hơn chục triệu hoặc chỉ vài triệu đồng

Nên mua giá bộ bàn ăn mặt đá thế nào?

Chọn bàn ăn mặt đá có mức giá như thế nào là tùy theo điều kiện của từng gia chủ. Đây cũng là cách chọn lựa sofa góc hay các món đồ nội thất khác cho không gian. Tuy nhiên nếu bạn muốn có được sản phẩm bền đẹp, cao cấp thì không nên chọn loại quá rẻ, chỉ sau thời gian sử dụng chúng sẽ bị xuống cấp. Những bộ bàn ăn mức giá vài chục triệu sẽ làm từ đá tự nhiên cao cấp. Bàn ăn giá trên 10 triệu có thể là đá tự nhiên loại 2,3 hoặc đá nhân tạo cao cấp. Loại bàn ăn giá vài triệu thường là đá nhân tạo loại rẻ nhanh hỏng và không chắc chắn.

giá bộ bàn ăn mặt đá

Bàn ăn mặt đá cho gia đình chọn giá thế nào tùy vào mỗi gia chủ

Lựa chọn giá bộ bàn ăn mặt đá với giá ưu đãi, tương xứng chất lượng quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Cùng với bàn ghế ăn giá cả của các loại sofa nhap khau và nhiều món đồ khác tại công ty chúng tôi rất ưu đãi cho quý khách hàng.

==>>   Thiết kế bàn ăn bằng đá hiện nay có những loại nào?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You