Giá bộ sofa phòng khách cao cấp là bao nhiêu?

Trên thị trường, giá bộ sofa phòng khách cao cấp hiện nay là bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây nếu quý vị đang quan tâm tới dòng sản phẩm này nhé!

Giá bộ sofa phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá bán của các mẫu ghế sofa phòng khách hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu bọc ghế sofa, kích thước ghế sofa và thương hiệu sản xuất sản phẩm. Mức độ uy tín của thương hiệu càng cao thì giá bán sản phẩm càng cao.

Giá bộ sofa phòng khách cao cấp

Yếu tố quyết định tới giá bán của ghế sofa

Do đó, giá bộ sofa phòng khách cao cấp trên thị trường hiện nay vô cùng phong phú. Ở mỗi cửa hàng bán ghế sofa khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Để lựa chọn sản phẩm có chất lượng cao và có giá thành cạnh tranh thì quý vị cần phải chọn lựa được những địa chỉ bán hàng uy tín.

Giá bộ sofa phòng khách cao cấp hiện nay

Giá bán của ghế sofa phòng khách hay bàn ghế sofa văn phòng hiện nay được tính theo mét dài của sản phẩm. Đối với những bộ bàn ghế sofa da thật hiện đang có giá bán khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Còn đối với những mẫu bàn ghế sofa da công nghiệp cao cấp có giá bán khoảng 6.5 triệu đồng/ mét dài. Đối với những mẫu ghế sofa nỉ cao cấp có giá bán khoảng 5 triệu đồng/ mét dài.

Giá bộ sofa phòng khách cao cấp

Giá bán ghế sofa hiện nay

Quý vị muốn được tư vấn báo giá bộ sofa phòng khách cao cấp chính xác hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp. Chúng tôi cung cấp rất nhiều những mẫu sofa phòng khách đẹp, chất lượng cao và có giá cả hợp lý nhất.

Quý vị hãy tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Có nên mua bàn ghế phòng khách trả góp không?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You