Giá ghế sofa góc nhập khẩu Malaysia hiện nay là bao nhiêu?

Các bộ sofa góc nhập khẩu Malaysia đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vậy, giá ghế sofa góc nhập khẩu có đắt không? Dưới đây là những thông tin chia sẻ về giá bán sản phẩm. Hãy tham khảo ngay nhé!

Ưu điểm của ghế sofa góc nhập khẩu Malaysia

Ghế sofa Malaysia nhập khẩu chính hãng, có chất lượng cao. Bộ ghế sofa được bọc da bò nguyên tấm và sử dụng những vật liệu đảm bảo chất lượng. Bởi vậy ghế sofa có thể sử dụng hàng chục năm.

Giá ghế sofa góc nhập khẩu

Ưu điểm của ghế sofa góc cao cấp

Những bộ bàn ghế sofa góc nhập khẩu từ Malaysia có mẫu mã đẹp, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Có thể bày trí trong phòng khách có diện tích nhỏ và phù hợp sử dụng cho cả phòng khách có diện tích lớn.

Không chỉ có vậy, giá ghế sofa góc nhập khẩu hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình. Kể cả những gia đình có thu nhập thấp và trung bình có thể sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp. Vậy, giá bàn ghế sofa nhập khẩu có đắt không?

Giá ghế sofa góc nhập khẩu Malaysia có đắt không?

Giá ghế sofa góc nhập khẩu

Giá bán của ghế sofa góc nhập khẩu hiện nay

Quý vị muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách chất lượng cao, có giá bán hợp lý thì không thể bỏ qua những bộ ghế sofa nhập khẩu Malaysia. Dưới đây là một số thông tin về giá bán ghế sofa tại siêu thị Nội Thất Xinh.

Giá ghế sofa góc nhập khẩu khoảng 35 triệu đồng trở lên/ bộ. Tùy thuộc vào kích thước của bộ bàn ghế sofa sẽ có giá bán khác nhau. Các bộ ghế sofa văng nhập khẩu có giá bán từ 35-40 triệu đồng/ bộ. Còn đối với ghế sofa góc có giá bán từ 40 triệu đồng trở lên.

Quý vị hãy tới ngay showroom của chúng tôi để tham khảo trực tiếp những mẫu ghế sofa Malaysia chính hãng. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Nên mua bàn ghế da phòng khách ở đâu Hà Nội?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You