10 Truyện Xuyên Không Hay Đặc Sắc Nhất Đã Hoàn | Danh bạ doanh nghiệp – Việc làm – Vietnam Research Center

Giới thiệu truyện xuyên không hay hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Với 10 Truyện Xuyên Không Hay Đặc Sắc Nhất Đã Hoàn góp phần làm những vị tác giả càng thêm nổi tiếng, nội dung mới lạ hấp dẫn khiến người đọc không tự chủ được say mê trong đó, hòa mình vào những cảm xúc của nhân vật. Những truyện xuyên không dưới đây sẽ làm chúng ta như lạc vào một thế giới khác, một cuộc sống mới, cách hành văn lưu loát, cảm xúc chân thật như chính chúng ta là một trong những nhân vật đó. Sau đây là 10 truyện xuyên không hay đang nổi tiếng gần đây: Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ, Dưỡng Thú Thành Phi, Khuynh Thế Thiên Tài, Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc, Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc, Trùng Sinh Siêu Sao Vợ Yêu Của Ám Dạ Đế Vương, Hành Trình Giành Nữ Chính Về Tay Nam Phụ, Thiếp Khuynh Thành, Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi…

1.Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

trongsinhtieudiachu

Sa Mạn vừa mới tham gia luận văn xong liền chạy đi tìm bạn trai, nào ngờ bạn trai cô lại vì quyền thế mà quen với người khác, đã thế nữ nhân kia lại còn vì ghen tị mà đẩy cô một cái dẫn đến tai nạn xe. Mở mắt ra lần nữa, nàng biến thành một cô nương nông thôn – Liên Mạn Nhi, gặp phải số mệnh sắp bị bán làm cô dâu nuôi từ bé. Liệu cô phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh hiện tại? Tại sao các tỷ muội trong nhà đều vẻ mặt sợ hãi khi nói đến chuyện này? Liệu có bí mật gì trong đây?

2. Dưỡng Thú Thành Phi

duongthuthanhphi

Tịch Tích Chi là một cô nhi không cha không mẹ, được sư phụ thương tình nhặt về nuôi, dạy cho cách tu luyện. Năm qua năm, tháng qua tháng cuối cùng nàng cũng chờ được đến ngày độ kiếp phi thăng thành tiên, nhưng nào ngờ, nàng thất bại. Cũng may trong đợt lôi kiếp cuối cùng nhờ có bảo vật của sư phụ mới tránh thoát số mệnh bị hồn phi phách tán. Nàng xuyên đến trên người một con Vân chồn đã tuyệt chủng trăm năm, được dâng lên cho đế vương tàn bạo, lãnh khốc, vô tình, mười sáu tuổi đã giết sạch tất cả huynh đệ để ngồi vững trên ngai vàng – An Hoằng Hoàng. Lần đầu gặp mặt, hắn đã có hứng thú với nàng. Nàng vì sợ hắn đem nàng nấu ăn nên bám dính vào tay hắn, hắn hỏi nàng có thích hắn không, nàng gật đầu. Cũng vì cái gật đầu này, đã gắn kết số mệnh hai người lại với nhau.

3. Khuynh Thế Thiên Tài

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ cách có bầu con gái tốt nhất hiện nay

khuynhthethientai

Trương Lạc Y là một sát thủ vô cùng ưu tú, nhưng cũng bởi vì biết quá nhiều bí mật của tổ chức nên bị thủ tiêu. Lúc tỉnh dậy, nàng trở thành Âu Dương Lạc Y, phế vật trong phế vật, tại trong thế giới cường giả vi tôn này, nàng chính là tâm điểm bị mọi người cười nhạo. Nàng thề, kiếp này sẽ không đứng dưới bóng lưng người khác nữa, mà nàng phải trở thành cường giả trong cường giả. Lãnh Hàn Thần, một người tàn ác lạnh lùng, duy chỉ có ôn nhu như nước với nàng. Lần đầu gặp mặt, nhìn thấy bóng lưng cô đơn của hắn, tim nàng khẽ nhói đau. Cũng vì giây phút ấy, số mệnh của nàng và hắn đã gắn chặt với nhau, không thể rời xa.

4. Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc

suphuvoluongmanuphuchac

Già Lam nàng vô duyên vô cớ đột nhiên bị xuyên đến trên người một cô nương vô cùng xấu xí thì cũng thôi đi, đã vậy mà lại còn là phế vật trong miệng mọi người. Bị người đánh đến sắp chết, từ nay về sau, phế vật xoay người, hào quang vạn trượng, để rồi xem ai mới là cường giả chân chính. Nàng không chủ động trêu chọc ai, nhưng ai chủ động trêu chọc nàng, không lột đi mười tầng da của họ, nàng quyết không bỏ qua. Khi nàng gặp được hắn, phúc hắc gặp cao thủ phúc hắc, bái hắn làm sư, rồi mọi chuyện sẽ ra sao?

5. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

trongsinhchionuyen

Xem thêm:: Cách làm kem lột da mặt cực nhanh cực xịn | Vatgia Hỏi & Đáp

Trọng sinh đến cổ đại, là con gái của công chúa, lẽ ra phải hưởng thụ tất cả những gì thân phận mang đến cho mình. Thế nhưng nàng lại bị câm, sống khổ cực trong một nông trang, bị người ám toán, hãm hại. Mẹ đã mất, cha không thương, tất cả người thân đều chỉ muốn nàng chết. Nhưng nàng không cam lòng, từng bước xoay người, bước đi lên vũ đài cao nhất, bởi vì nàng biết được, chỉ có thân phận tối cao, mới có thể bảo vệ nàng và cả nhà bình yên vô sự.

6. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

baynamngoanhvephuongbac

Lục Bắc Thần anh là một pháp y nhân chủng học quốc tế, thân phận cao quý, là người “giải thích xác chết” có uy tính nhất. Vậy mà lại yêu phải cô gái không tim không phổi kia, hai năm hạnh phúc vui vẻ, đổi lại năm năm đau khổ tương tư. Những vụ án ly kỳ hấp dẫn, những câu hỏi chưa có lời giải đáp, rốt cuộc anh là ai, Lục Bắc Thần hay Lục Bắc Thâm. Mời các bạn cùng đón xem và đi tìm lời giải nha!

7. Trùng Sinh Siêu Sao Vợ Yêu Của Ám Dạ Đế Vương

trungsinhsieusaovoyeucuaamdadevuong

Đường Bội cô có dung mạo giống chị gái đến năm phần, nhưng thân phận lại cách biệt một trời. Chị gái cô là minh tinh nổi tiếng, “thiên sứ” trong mắt các fan, còn cô thì sao, chỉ là một người sống trong bóng tối, vì gia tộc bán mạng, đến cuối cùng vì đắc tội với người mà bị gia tộc vứt bỏ, rơi xuống biển sâu. Trùng sinh lại, cô thề, kiếp này cô sẽ không đứng trong bóng tối nữa, mà sẽ dùng những gì cô đã học được, đứng vững gót chân trong giới giải trí, hào quang vạng trượng.

8. Hành Trình Giành Nữ Chính Về Tay Nam Phụ

Xem thêm:: Cách nhắn tin có dấu trên điện thoại Samsung vô cùng tiện lợi | MT Smart

hanhtrinhgianhnuchinhvetaynamphu

Trần Viện cô chỉ là một cô gái bình thường đến không thể bình thường hơn, vậy mà đột nhiên lại bị xuyên vào tiểu thuyết. Bao lần cô tự hỏi mục đích của cô đến đây là gì, nhưng vẫn không cách nào tìm ra lời giải, vậy thôi thì không cần làm gì cả, hãy hưởng thụ ân huệ mà thượng đế đã ban cho mình, sẵn tay cứu vớt nam phụ.

9. Thiếp Khuynh Thành

thiepkhuynhthanh

Mộ Dung Ca vừa tỉnh lại liền phát hiện mình đã xuyên không vào người một vương phi bị phế, vậy thì đã sao, nàng vẫn có thể sống vui vẻ thoải mái. Họ ăn là sơn hào hải vị, mà nàng lại phải ăn cháo loãng với muối, nàng quyết không nhịn nữa, nàng đường đường là vương phi, thì phải đoạt lại tất cả những gì thuộc về nàng. Khói lửa nổi lên bốn phía, chiến loạn liên miên, để xem một nữ nhân như nàng phải làm sao mới có thể bảo vệ mình trong hoàn cảnh như thế này. Với gương mặt xinh đẹp tuyệt trần, quyền thế thiên hạ, liệu chàng có vì vậy mà lập nàng lên làm chính thê không?

10. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

cuocsongdienvancuatinhnhi

Tử Tình cô không thích xã hội hiện đại mệt mỏi, ngay tết Nguyên Tiêu đã ngửa đầu cầu xin với ánh trăng, mong được sống một cuộc sống nông thôn, bình thản mà tự tại, nào ngờ ánh trăng thật sự ứng nghiệm, đưa nàng đến một gia đình làm nông ở cổ đại. Từ đây, nàng bắt đầu bồi dưỡng ca ca đệ đệ, chăm lo gia đình, sẵn tiện kiếm một lão công cho mình, sinh vài bánh bao, cuộc sống trôi qua bình bình đạm đạm. Và các truyện xuyên không trên đã được đăng tại website goctruyen.com mời các bạn truy cập để đọc nhanh nhất nhé!Theo: Dĩ Thuần chia sẻ

Recommended For You