Gỗ ké bao nhiêu tiền một khối?

Gỗ ké là loại gỗ từng tự nhiên. Vậy, gỗ ké bao nhiêu tiền một khối? Bạn đang quan tâm tới các món đồ nội thất thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về loại gỗ tự nhiên đang được nhiều người ưa chuộng khi mua sắm đồ nội thất.

Đặc điểm của gỗ ké

Gỗ ké là một loại gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất. Gỗ ké có nhiều đặc điểm nổi bật, có tính năng nổi trội như: có độ đàn hồi tốt, có độ bền cao.

Bên cạnh đó, loại gỗ này còn mang tới những món đồ nội thất có thẩm mỹ cao, có đường vân đẹp và có màu sắc bắt mắt không kèm gì những bộ ghế sofa da thật 100 trong phòng khách.

go-ke-bao-nhieu-tien-mot-khoi-2

Đặc điểm của gỗ ké

Trên thị trường hiện có 2 loại gỗ ké chính là gỗ ké vàng và gỗ ké đen. Tùy vào từng không gian để lựa chọn đồ nội thất từ gỗ ké vàng hoặc gỗ ké đen để mang tới sự đồng nhất về màu sắc và phong cách thiết kế.

Vậy, gỗ ké bao nhiêu tiền một khối? Bạn quan tâm tới giá bán của loại chất liệu này thì hãy tham khảo ngay nhé!

Gỗ ké bao nhiêu tiền một khối?

Gỗ ké có giá bán không quá đắt, vì vậy nhiều gia đình có thể sở hữu được món đồ nội thất đẹp cho ngôi nhà của mình như: bàn uống nước, kệ tivi, bàn ghế sofa đẹp… Giá bán của gỗ ké có sự thay đổi theo từng thời điểm và chất lượng của loại gỗ.

go-ke-bao-nhieu-tien-mot-khoi-1

Giá bán của gỗ ké

Ngoài ra, giá bán của gỗ còn phụ thuộc vào loại gỗ đó đã được xử lý chưa? Gỗ thân tròn chưa xử lý sẽ có giá bán rẻ hơn so với các loại gỗ đã xẻ thành ván với kích thước nhất định. Vì vậy gái bán sản phẩm trên thị trường khá đa dạng.

Gỗ ké bao nhiêu tiền một khối? Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi chia sẻ về giá bán của gỗ ké đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn muốn được tư vấn chi tiết giá bán sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

Hoặc muốn tư vấn về các món đồ nội thất sản xuất từ gỗ ké hãy gợi ngay cho chúng tôi theo số Hotline. Chúng tôi có xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ ở Hà Nội, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Giúp bạn sở hữu không gian đẹp và tiện nghi nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You