[Góc giải đáp] Lí do một mẫu ghế sofa có nhiều mức giá

Giá cả của ghế sofa trên thị trường nội thất là vô cùng đa dạng. Chắc chắn sẽ không khó để bạn bắt gặp cùng một mẫu ghế sofa có màu sắc, kiểu dáng như nhau nhưng giá cả lại khác nhau, có nhiều mức giá. Có phải là do đơn vị bán hàng tự nâng giá lên hay không?

Sofa phòng khách là món đồ nội thất được hầu hết các gia đình chọn lựa và trưng bày trong không gian của mình. Chọn được bộ sofa phù hợp là điều mà ai cũng mong muốn. Giá cả của sofa luôn được mọi người quan tâm khi mua hàng. Tuy nhiên một bộ sofa với nhiều các mức giá khác nhau sẽ làm bạn băn khoăn phải không nào? Và bài viết sau đây của Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Lí do một mẫu ghế sofa có nhiều mức giá khác nhau

Một bộ sofa có nhiều mức giá tùy thuộc vào nhiều các yếu tố như chất liệu cấu thành, kích thước, nguồn gốc xuất xứ…

Do chất liệu làm nên bộ sofa

Cùng một mẫu sofa nhưng có thể có nhiều mức giá, có loại giá cao, giá tầm trung có thể là do chất liệu làm nên sản phẩm. Nếu bộ sofa đó giá cao nó sẽ được làm từ các chất liệu cao cấp như da bò thật, khung xương gỗ tự nhiên, đệm mút chống lún cao cấp. Nếu sofa mức tầm trung có thể là sofa da với chất liệu giả da hoặc nếu giá thấp hơn nữa có thể da bọc là loại kém chất lượng.

lí do một mẫu ghế sofa có nhiều mức giá

Một mẫu ghế sofa có nhiều mức giá có thể là do được làm từ các chất liệu khác nhau

Do nguồn gốc của sofa

Cũng có thể do nguồn gốc xuất xứ của bộ sofa mà giá cả của nó sẽ khác nhau cho dù cùng một mẫu mã. Nếu đó là dòng sofa nhập khẩu thì mức giá chắc chắn sẽ cao hơn so với dòng trong nước. Bởi thông thường loại sofa nhập khẩu chất lượng cũng sẽ tốt hơn so với những bộ sofa nội địa.

lí do một mẫu ghế sofa có nhiều mức giá

Sofa có mẫu giống nhau nhưng nguồn gốc khác nhau thì mức giá cũng sẽ khác nhau

Do kích thước của sofa

Cùng một bộ sofa nhưng có thể sẽ được sản xuất với nhiều các kích thước khác nhau. Bộ sofa nào có kích thước lớn hơn thì giá sẽ cao hơn so với sofa có kích thước nhỏ.

lí do một mẫu sofa có giá khác nhau

Sofa có cùng kiểu dáng nhưng kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn sofa kích thước nhỏ

Nói chung giá của bộ sofa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trên đây là một số yếu tố lí giải tại sao cùng sản phẩm mà lại có nhiều các mức giá khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc chọn mua sofa có mức giá phù hợp với điều kiện của mình.

=> Tham khảo:  Các loại ghế sofa phòng khách theo chất liệu

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You