Góc tư vấn: các câu hỏi hay gặp nhất khi mua ghế sofa da

Dòng ghế sofa da hiện nay đang rất được ưu chuộng vì những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên chọn được bộ sofa ưng ý và hợp với không gian thì không phải ai cũng biết. COSY đã nhận được nhiều các câu hỏi của quý khách hàng khi mua dòng sản phẩm này, họ nhờ tư vấn để chọn được món hàng ưng ý nhất. Hôm nay chúng tôi xin trả lời cho các bạn về các câu hỏi hay gặp nhất khi mua sofa da cho không gian gia đình.

Ghế sofa da đa dạng các màu sắc và mẫu mã để bạn lựa chọn theo ý thích và phù hợp cho không gian sống. Lựa chọn sofa như thế nào còn tùy thuộc vào nhiều các vấn đề khác nhau. Với một số giải đáp sau đây các bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức thật là bổ ích, có thêm kinh nghiệm khi chọn mua sofa da cao cấp.

Các câu hỏi hay gặp nhất khi mua ghế sofa da

Hỏi: Nên chọn ghế sofa da thật hay giả da

Trả lời: Cả hai loại chất liệu này đều có những đặc điểm của riêng mình, chọn loại nào là tùy theo sở thích cũng như là điều kiện kinh tế của bạn. Ghế sofa da thật là dòng sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất và cũng có giá thành cao nhất. Dòng giả da thì chất lượng kém hơn chút nhưng có giá mềm hơn, phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Hiện nay ghế sofa giả da cũng có rất nhiều các loại khác nhau, ví dụ như da microfiber được đánh giá không kém gì so với sofa da thật.

ghế sofa da

Ghế sofa da thật hay giả da thì đều có những ưu điểm riêng

Hỏi: Phân biệt chất liệu da thật và giả da như thế nào?

Trả lời: Có nhiều cách để bạn có thể phân biệt đâu là mẫu sofa da thật đẹp và đâu là giả da. Các bạn có thể quan sát bằng mắt thường, sờ để cảm nhận hay ngồi thử… Nếu quan sát bằng mắt thườn các bạn sẽ thấy bề mặt da thật không bóng mịn như chất liệu giả da mà nó sẽ có sự sần sùi hay gồ ghề nhất định. Điều này là do lỗ chân lông của da động vật còn sót lại. Màu sắc của sofa gia da thường tươi và sáng hơn so với gia thật. Các bạn cũng có thể đổ nước lên bề mặt để phân biệt. Nếu như là da thật thì phần nước đó để một lúc sẽ ngấm xuống và lan ra, còn giả da thì không thể ngấm xuống được.

sofa da cao cấp

Có nhiều cách để phân biệt đâu là da thật và đâu là giả da khi mua sofa

Hỏi: Ghế sofa da có đắt không?

Trả lời: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ghế sofa với phân khúc các mức giá khác nhau. Có loại vài chục triệu, có loại vài triệu. Với những loại sofa giá rẻ thì không tạo được sự thoải mái khi ngồi và thời gian sử dụng cũng không lâu bền, nhanh bị hư hỏng. Với sofa da cao cấp tuy có giá thành đắt hơn chút nhưng chất lượng sản phẩm được tốt hơn, cho thời gian sử dụng lâu dài và cũng cực kì thoải mái khi ngồi, nằm nghỉ ngơi và thư giãn. Ghế sofa da loại tốt tuy ban đầu bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng xét về lâu dài thì nó sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn một cách tối đa, không phải thường xuyên bảo quản hay bọc lại ghế.

sofa da

Sofa da có nhiều mức giá với sự đa dạng mẫu mã

Hỏi: Ghế sofa da có đa dạng mẫu mã không?

Trả lời: ghế sofa da hiện nay có rất nhiều các mẫu mã khác nhau và bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa theo ý thích và phù hợp với không gian sống của mình.

Trên đây là một số câu hỏi mà khách hàng hay thắc mắc khi mua sofa da được Nội Thất COSY giải đáp. Mua sofa da hãy đến ngay với công ty chúng tôi để bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như là giá thành của sản phẩm.

Mọi vấn đề cần được giải đáp xin liên hệ 0914.11.8383.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You