Góc tư vấn: sofa da hay nỉ bền hơn?

Sofa da hay nỉ bền hơn? Đây là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn có được câu trả lời. Sofa da và sofa nỉ hiện nay đều là các dòng sản phẩm được nhiều người chọn lựa bởi các ưu điểm nổi bật.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời giữa sofa da sofa nỉ thì loại nào sẽ bền hơn nhé.

Sofa da hay nỉ bền hơn?

Giữ dòng sofa da và sofa nỉ mỗi loại sẽ có các đặc điểm khác nhau và bản thân từng loại lại có nhiều các chất liệu cho khách hàng chọn lựa.

Với dòng sofa da có hai loại chính là da thật và giả da. Chất liệu da thật làm từ da động vật, được trải qua nhiều các quy trình xử lí. Chính vì như vậy nên sofa da thật được đánh giá là loại cực tốt, có độ bền cực cao và đặc biệt nếu sofa làm từ da thật lớp 1 nguyên tấm 100% thì được xem như là loại tốt nhất hiện nay và cũng có giá thành cực kì cao. Với loại ghế sofa cao cấp làm bằng giả da cũng có loại tốt, loại kém chất lượng. Loại giả da cao cấp cũng được đánh giá có độ bền cao, êm ái, dễ chịu khi dùng. Loại giả da kém chất lượng sẽ độc hại, cứng, khô và nhanh hư hỏng.

sofa da hay nỉ bền hơn

Dòng sofa da với hai loại chính là giả da và da thật, trong đó dòng da thật được đánh giá cực tốt và có giá thành cao

Với dòng sofa nỉ cũng có nhiều các chất liệu như lanh, cotton, thô, vải bố, vải nhung… mỗi loại vải nỉ là đặc điểm khác nhau. Khi chọn mua sofa vải nỉ bạn nên tìm hiểu kĩ càng và chọn mua tại địa chỉ uy tín. Chất liệu nỉ tốt sẽ không bị phai màu, xù lông hay gây bụi bẩn. Tốt nhất nên chọn vải nỉ có nguồn gốc từ tự nhiên.

sofa da hay nỉ bền hơn

Sofa nỉ bản thân cũng có rất nhiều các chất liệu sợi khác nhau

Nên mua sofa da hay sofa nỉ?

Như đã phân tích, mỗi loại sofa sẽ có ưu điểm khác nhau và giá thành cũng sẽ khác nhau. Dòng sofa da thật sẽ được đánh giá là loại bền nhất, tốt nhất so với sofa giả da cũng như sofa nỉ. Tuy nhiên các loại giả da cao cấp hay vải nỉ cao cấp cũng rất tốt, giá cả phù hợp với nhiều gia đình. Bởi vậy chọn mua dòng sản phẩm nào là tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện của mỗi gia đình. Cả sofa da và sofa nỉ đều có nhiều kiểu dáng như sofa văng, sofa đơn hay sofa góc cho bạn thoải mái chọn lựa.

sofa da hay nỉ bền hơn

Sofa da và sofa nỉ mỗi loại đều có các đặc điểm khác nhau

sofa da hay nỉ bền hơn

Bạn có thể chọn mua loại sofa theo sở thích, điều kiện kinh tế gia đình

Mua ghế sofa da hay sofa nỉ tốt nhất bạn cũng nên chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm tốt và giá cả phù hợp. Quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có được những chọn lựa tốt nhất nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You