Gợi ý kiểu bàn trà cho sofa góc đẹp nhất

Kết hợp ghế sofa phòng khách với bàn trà là vô cùng quan trọng. Bởi quý kiểu dáng bàn trà và ghế sofa phải hài hòa với nhau thì mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Trong bài viết dưới đây, Nội Thất Xinh gợi ý kiểu bàn trà cho sofa góc, quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Các kiểu bàn trà cho sofa góc đẹp nhất

Các mẫu sofa góc đẹp hiện được khá nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bởi chúng có thể tận dụng tối đa không gian chết trong góc tường để mang tới không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn. Việc lựa chọn bàn trà cho sofa góc không quá khó khăn. Bởi có khá nhiều mẫu bàn trà có thể kết hợp cùng với dòng sản phẩm này.

Bàn trà kiểu tròn

bàn trà cho sofa

Bàn trà kiểu tròn cho sofa góc

Quý vị có thể kết hợp bàn trà kiểu tròn mặt đá với ghế sofa da cao cấp kiểu góc chữ L. Hoặc lựa chọn mẫu bàn trà gỗ cho ghế sofa góc bọc nỉ để mang tới không gian hiện đại, gần gũi và ấm áp hơn.

Bàn trà hình chữ nhật

Bàn trà sofa hình chữ nhật là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi sản phẩm này có thể bày trí với nhiều kiểu ghế sofa khác nhau. Đây là mẫu bàn trà cho sofa góc quý vị không nên bỏ qua khi chọn bộ sofa chữ L cho phòng khách.

bàn trà cho sofa

Kết hợp bàn trà hình chữ nhật cho sofa góc

Ngoài 2 kiểu bàn trà phổ biến hiện trên quý vị hoàn toàn có thể kết hợp ghế sofa góc với mẫu bàn trà hình Oval, hình kim cương…Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo nhiều mẫu bàn trà, ghế sofa đẹp của chúng tôi. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mẫu đôn trang trí cho ghế sofa văn phòng đẹp và tiện nghi

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You