Hiểu rõ hơn về lò xo của mẫu sofa phòng khách

Một mẫu sofa phòng khách đẹp và hoàn chỉnh là sự kết hợp của nhiều các bộ phận khác nhau như chất liệu bọc, khung xương, đệm mút, lò xo… Trong đó lò xo là bộ phận bên trong có tác đụng đem lại độ đàn hồi cho ghế sofa. Lò xo của sofa do không thể thấy được nên còn nhiều vấn đề làm khách hàng băn khoăn. Để hiểu rõ hơn về bộ phận này hãy cùng Nội Thất COSY tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Lo xo của mẫu sofa phòng khách là bộ phận bên trong, nằm ngay phía dưới đệm mút. Hệ thống lò xo kết hợp với đệm mút tạo nên độ đàn hồi và mềm mại cho ghế sofa, đem đến cho người sử dụng cảm giác cực kì êm ái, thoải mái khi sử dụng. Khi đi mua ghế sofa khách hàng nên hỏi kĩ nhà sản xuất cũng như ngồi thử để kiểm nghiệm chất lượng của bộ phận này.

Mẫu sofa phòng khách vì sao cần có lò xo?

Một bộ ghế sofa phòng khách hoàn chỉnh thì không thể thiếu bất cứ một bộ phận nào vì nếu thiếu đi sẽ không còn là sofa nữa. Với bộ phận lò xo cũng vậy, như đã nói đây là bộ phận đem lại độ đàn hồi, êm ái cho sofa cùng với đệm mút. Do là bộ phận nằm phía dưới đệm mút nên lò xo sẽ chịu tác động trực tiếp từ phần đệm khi mà có người ngồi xuống ghế. Chính vì vậy nó có tác dụng làm giảm tối đa sự lún xẹ cho phần đệm mút và làm ghế sofa có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Cùng với đó, lò xo còn được gắn vào trực tiếp với phần khung ghế nên nó con giúp sản phẩm luôn được chắc chắn, bền đẹp với thời gian.

ghế sofa phòng khách

Lò xo quyết định đến sự đàn hồi và thoải mái của ghế sofa

Lò xo mẫu sofa phòng khách làm từ chất liệu gì?

Với vai trò quan trọng trong bộ ghế sofa phòng khách, nhiều người băn khoăn không chất liệu cấu tạo nên lò xo sẽ là gì? Để đem lại được sự đàn hồi cũng như độ chắc chắn thì lò xo https://thietkenoithatxinh.vn/ thường được làm từ thép lò xo S60C. Loại thép này có rất nhiều các ưu điểm nổi bật như bền với thời gian, chịu được lực nén rất cao, có độ đàn hồi lớn nên tạo nên cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng. Với chất liệu này cũng cho thấy đấy là sản phẩm có chất lượng tốt, có thể yên tâm khi sử dụng. Bạn nên hỏi kĩ nhà sản xuất về vấn đề này nhé.

lò xo ghế sofa

Chất liệu làm lò xo bền đẹp, chịu lực tốt, độ đàn hồi cao

Lò xo mẫu sofa phòng khách bao gồm những loại nào?

Lò xo cấu tạo bên trong ghế sofa cho phòng khách được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau trong đó lò xo sóng và lo xo cối là hai loại được sử dụng nhiều nhất và cũng có chất lượng tốt nhất. Có ghế sofa dùng kết hợp cả hai loại này với nhau. Mỗi loại lò xo có ưu điểm riêng và đều mang đến sự đàn hồi, thoải mái cho sofa, được nhiều nhà sản xuất sofa yêu thích, tin tưởng lựa chọn.

sofa phòng khách

Lò xo ghế sofa được dùng nhiều nhất là lò xo sóng và lò xo cối

Kiểm tra chất lượng lò xo của mẫu sofa phòng khách

Như đã nói ở phần phía trên thì lò xo là bộ phận bên trong nên bạn không thể nào quan sát được và có thể sờ hay trực tiếp kiểm định chất lượng. Do vậy muốn biết được hệ thống lò xo của các mẫu sofa phòng khách có tốt hay không thì bạn trước hết hỏi thật kĩ nhà sản xuất, tìm hiểu cụ thể trên mạng hay sách báo về lò xo của sofa. Tiếp đến bạn hãy kiểm tra bằng cách ngồi lên ghế sofa để cảm nhận. Một bộ ghế sofa có lò xo tốt sẽ có độ đàn hồi cao và rất êm ái, không có tiếng cọt kẹt. Ngược lại, nếu như sofa cứng và khi ngồi có tiếng cọt kẹt thì chứng tỏ hệ thống lò xo không tốt và kém chất lượng.

sofa phòng khách đẹp

Nên ngồi thử để kiểm tra chất lượng lò xo của sofa

Mua được bộ ghế sofa phòng khách tốt sẽ cực kì thoải mái khi sử dụng và sản phẩm được bền đẹp hơn. Với ghế sofa tại Nội Thất COSY được làm từ lò xo cực tốt, cao cấp đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay từ hôm nay. 

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You