[Hỏi – đáp]: Nên lau ghế da bằng gì để bảo vệ chất liệu da?

Làm sạch ghế sofa da là một trong những yếu tố quan trọng. Do đó nhiều người thắc mắc lau ghế da bằng gì để vừa làm sạch ghế mà lại bảo vệ chất liệu da? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Nên lau ghế da bằng gì?

Làm sạch bộ bàn ghế sofa phòng khách là điều quý vị không nên bỏ qua nếu như muốn sản phẩm của mình có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Do đó quý vị nên vệ sinh, giặt ghế sofa theo đúng định kỳ mà nhà sản xuất đã khuyến cáo.

Đặc biệt, lựa chọn được dung dịch vệ sinh ghế sofa phòng khách phải phù hợp thì mới bảo vệ được chất liệu da. Dưới đây là câu trả lời cho thắc mắc lau ghế da bằng gì?

Lau ghế sofa bằng dung dịch chuyên dụng

lau ghế da bằng gì

Lau ghế sofa da với sản phẩm chuyên dụng

Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy những dung dịch chuyên dụng để làm sạch các mẫu ghế sofa da đẹp. Sử dụng những dung dịch này có độ tẩy nhẹ nhàng, giúp làm sạch vết bẩn trên ghế sofa mà cũng bảo vệ được chất liệu da bọc không bị phai màu hoặc bong tróc.

Sử dụng nguyên liệu có sẵn trong nhà

lau ghế da bằng gì

Sử dụng các nguyên liệu có sẵn

Ngoài việc sử dụng dung dịch vệ sinh các mẫu ghế sofa phòng khách quý vị còn có thể tự “chế” dung dịch làm sạch ghế bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà như: giấm trắng, rượu trắng, chanh… Nên pha giấm trắng, rượu trắng, chanh… với nước ấm theo tỉ lệ 1:1 để vệ sinh ghế sofa da hiệu quả hơn.

Lau ghế da bằng gì để làm sạch vết bẩn? Trên đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất trong việc bảo quản ghế sofa da phòng khách nhà mình.

=> Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp chọn ghế sô pha đẹp cho phòng khách dễ dàng

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You