Hỏi – đáp: Sơn nhà màu trắng nào đẹp?

Nhiều người băn khoăn nên chọn sơn nhà màu trắng nào đẹp? Có nhiều tông màu trắng khác nhau khi lựa chọn màu sơn tường nhà. Dưới đây là những gợi ý dưới đây của chúng tôi, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Sơn nhà màu trắng nào đẹp?

Lựa chọn màu sơn tường đẹp, hợp xu hướng và không lỗi mốt đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Sơn tường nhà màu trắng dễ kết hợp các màu sơn khác nhau. Đồng thời gam màu này cũng dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất như: sofa da that, bàn uống nước, bàn ghế ăn cơm…

son-nha-mau-trang-nao-dep-1

Sơn nhà màu trắng sứ

Sơn nhà màu trắng nào đẹp? Màu trắng sứ đang là gam màu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Màu trắng sứ không lạnh lẽ và trắng tinh nhưng cũng không quá trầm tối như trắng xám. Sắc trắng độc đáo mang tới vẻ đẹp thuần khiết và dịu dàng.

Đây là gam màu đại diện cho sự hiện đại và tinh tế. Bên cạnh đó, nó còn khiến tất cả mọi thứ trong nhà trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Màu trắng sứ có khả năng bắt sáng tốt, giúp không gian trở nên hiệu quả hơn. Vì vậy ngồi nhà trở nên rộng rãi và thoáng đáng hơn. Gam màu này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Sơn màu trắng kết hợp với sơn màu nào?

Lựa chọn sơn tường màu trắng còn giúp bạn dễ dàng kết hợp với các loại màu khác để mang tới không gian nội thất ấn tượng hơn. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi:

son-nha-mau-trang-nao-dep-2

Màu trắng kết hợp dễ dàng với nhiều gam màu khác

+ Kết hợp với màu kem: Màu trắng kết hợp cùng màu vàng kem sẽ mang tới không gian tươi sáng hơn, mang tới cảm giác và thoải mái, ấm áp.

+ Kết hợp cùng với màu xám: Màu xám mang tới vẻ đẹp hiện đại và sạch sẽ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 gam màu giúp mang tới không gian sống nổi bật hơn. Kết hợp 2 gam màu này trong phòng khách cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu ghế sofa da phòng khách có gam màu đẹp.

+ Kết hợp cùng với màu nâu: Mang tới không gian ấm áp và sang trọng hơn cho ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn kết hợp màu trắng sứ cùng với màu nâu. Căn nhà trở nên nổi bật hơn, đẹp mắt hơn.

Sơn nhà màu trắng nào đẹp? Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi gợi ý dành cho bạn. Xem ngay nếu như chưa tìm được màu sắc phù hợp cho ngôi nhà bạn nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You