Hỏi: Thảm lót sàn giá bao nhiêu?

Thảm lót sàn xuất hiện ở bất kỳ không gian sống nào để mang đến không gian đẹp cũng như cùng với đó cảm giác êm ái khi sử dụng. Giá cả là điều mà nhiều người băn khoăn hiện nay khi lựa chọn thảm cho gia đình mình. Vậy thảm lót sàn giá bao nhiêu? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Có những loại thảm lót sàn nào?

Trên thị trường hiện nay, các mẫu thảm trang trí rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có các đặc điểm cũng như mức giá cả khác nhau. Và để trả lời cho câu hỏi thảm lót sàn giá bao nhiêu các bạn cần căn cứ vào loại thảm mà các bạn lựa chọn.

thảm lót sàn giá bao nhiêu

Các mẫu thảm đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Có thể kể đến một số loại thảm lót sàn hiện nay như thảm trải sàn dưới sofa, thảm phòng ngủ, thảm văn phòng…Mỗi loại sẽ được làm từ nhiều chất liệu, kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với không gian sống của từng gia đình.

Thảm lót sàn giá bao nhiêu?

Với sự đa dạng của các loại thảm trải sàn này thì sẽ không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi thảm lót sàn giá bao nhiêu? Mức giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào loại thảm mà các bạn lựa chọn. Hoặc cùng với đó nguồn gốc cũng quyết định đến giá cả khi các mẫu nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn thảm trong nước. Do đó, hãy tham khảo mức báo giá chính xác của từng đơn vị để có được mức giá tốt nhất.

thảm lót sàn giá bao nhiêu

Các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Và việc lựa chọn địa chỉ bán hàng cũng sẽ quyết định đến việc thảm lót sàn giá bao nhiêu. Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán thảm chất lượng, đa dạng từ thảm sofa phòng khách đến thảm lót sàn văn phòng với giá thành rẻ nhất hiện nay. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé

>>>Xem thêm: 2 lưu ý khi làm sạch thảm trải sàn nhà cần nhớ

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You