Hướng dẫn mua hàng

Khi đặt mua hàng tại Nội Thất COSY bạn có thể lựa chọn các hình thức dưới đây:

 

1. Đặt hàng trực tiếp tại showroom

Hình thức đặt hàng trực tiếp luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu khi đến với Nội Thất COSY, đây chính là cách đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện trong việc vừa nhận hỗ trợ tư vấn, vừa được trực tiếp tìm hiểu các gói dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của COSY. Bạn hãy đến Showroom nội thất COSY tại tầng 2, 3 số 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn mẫu và đặt hàng trực tiếp.

 

2. Đặt hàng qua điện thoại

 

Khách hàng có thể gọi điện đến số 043.915.2222 để được nhân viên của Nội Thất COSY  hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

 

3. Đặt hàng online

 

Qúy khách xem sản phẩm và chọn “MUA NGAY” ngay tại chi tiết sản phẩm và sau đó quý khách điền thông tin ở form đặt hàng để chuyên viên Nội Thất COSY xác nhận đơn hàng sau đó.

Quy trình mua hàng của Nội Thất COSY được thể hiện rõ nhất trong quy trình:

Quy trình đặt hàng tại nội thất COSY

Quy trình mua hàng tại Nội Thất Cosy

 

Trước những nguy cơ khi mua hàng Online Nội Thất COSY đưa ra một số kinh nghiệm khi mua đồ nội thất nói chung và các mặt hàng khác nói riêng như:

 

Nên chọn những doanh nghiệp uy tín, đã được thành lập từ ít nhất 3 năm trở lên bằng cách tra cứu mã số thuế, mã số thuế sẽ cho bạn biết được công ty bạn đang mua hàng được thành lập từ năm bao nhiêu. Khoảng thời gian 3 năm có thể chứng minh được doanh nghiệp này có đủ mức tin cậy để bạn lựa chọn đặt mua hàng hay không.

 

Với nhiều hình thức hướng dẫn mua hàng linh hoạt, Nội Thất COSY luôn là cái tên được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao, mang đến sự tiện nghi cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để ngôi nhà của bạn được chăm sóc tốt nhất.

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Về Chúng Tôi

Recommended For You