IPhone 6 Plus Lock có vân tay không ? – Tư vấn mua điện thoai

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về Iphone lock có vân tay không hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cảm biến vân tay trên iPhone 6 Plus Lock là gì?

Touch ID hay còn gọi là công nghệ cảm biến vân tay được Apple tích hợp nằm ngay trên phím Home của iPhone 6 Plus Lock giúp cho thiết bị nhanh chóng nhận dạng được dấu hiệu vân tay của người dùng để hỗ trợ vừa mở khóa màn hình cũng như bảo mật thiết bị được tốt hơn với tốc độ chỉ khoảng 1/1000 giây mà thôi, bên cạnh đó tính năng này còn có thể giúp bạn thực hiện được các thao tác mua sắm, cài đặt các phần mềm trên Appstore được nhanh hơn.

iPhone 6 Plus Lock đương nhiên là có vân tay !

Để kích hoạt tính năng thông minh này bằng cách vào trình Cài đặt -> Touch ID và mật khẩu sau đó chỉ cần thêm đúng dấu vân tay của bản thân mình vào bằng cách đặt ngón tay muốn sử dụng để làm dấu vân tay ở trên phím Home để cho iPhone 6 Plus Lock tự động quét và lưu lại tự động. Bây giờ thay vì mỗi lần mở máy phải nhập mật khẩu vào trong máy thì chỉ cần đặt đúng dấu vân tay của mình vào nút Home là màn hình sẽ sáng lên và mở ra một cách rất nhanh chóng. Ngoài ra tính năng này còn có những ưu điểm rất đáng khen như:

Tính bảo mật thiết bị đương nhiên sẽ là tuyệt đối bởi vì dấu vân tay của mỗi người là khác nhau, không ai giống ai cả.

Người dùng có thể tự đặt dấu vân tay của mình theo đủ các hướng ngược xuôi khác nhau thì iPhone 6 Lock vẫn có thể nhận dạng và lưu lại được.

Nút Home được làm từ nguyên liệu đá Sapphire rất chắc chắn nên đương nhiên sẽ tránh được việc trầy xước và người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đến tính năng vân tay này mà không còn lo bị lỗi gì nữa.

Câu hỏi iPhone 6 Plus Lock có vân tay không bạn đã có câu trả lời cho bản thân mình rồi phải không nên chắc bạn chẳng có gì phải thắc mắc về chiếc smartphone đình đám này của Apple nữa cả, ngay bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm cảm biến vân tay của iPhone 6 Plus Lock khi đến với Msmobile tại địa chỉ:

  1. Cơ sở 1: 32 Thái Hà – Đống Đa ĐT: 0886.032.032
  2. Cơ sở 2: 54 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy ĐT: 0913.210.210
  3. Cơ sở 3: 16 Trường Chinh – Đống Đa ĐT:0906.655.655
  4. Cơ sở 4: 587 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên ĐT: 0988.580.587
  5. Website: https://msmobile.com.vn/
  6. Facebook : https://www.facebook.com/msmobile.com.vn
  7. Youtube: https://www.youtube.com/msmobilevn
  8. instagram: https://www.instagram.com/msmobile.com.vn/

Xem thêm: Nên mua iPhone 6 lock nhà mạng nào ?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You