Kaori Miyazono bị bệnh gì? Giải thích đúng nhất – wowhay

Nội Thất Cosy mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Kaori miyazono bị bệnh gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Kaori Miyazono bị bệnh gì trong Your Lie in April (Lời Nói Dối Tháng Tư), Kaori Miyazono quotes, giải thích đúng nhất căn bệnh của Kaori Miyazono.

Your Lie in April là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản. Đó là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản hay còn gọi là truyện tranh. Nhân vật chính của loạt phim hoạt hình này là Kousei Arima, Tsubaki Sawabe, Kaori Miyazono, Ryota Watari, Takesi Aiza, Emi Igawa. Các cuộc đối thoại của những nhân vật này được gọi là Lời nói dối của bạn vào tháng tư.

Nhân vật nữ chính của Your Lie in April (hay còn gọi là Shigatsu Wa Kimi No Uso ), và đúng nghĩa là cô gái sẽ khiến bạn khóc nhiều hơn bất kỳ người nào trên thế giới.

Kaori Miyazono bị bệnh gì?

Có thể xác định rằng Kaori Miyazono bị căn bệnh là Friedreich’s Ataxia, một căn bệnh hiếm gặp và có thể gây tử vong cho hầu hết những ai mắc phải.

Dường như có một mối liên hệ giữa căn bệnh này và nguyên nhân không rõ về cái chết của Kaori. Căn bệnh này hiếm khi được chữa khỏi và bắt đầu từ thời thơ ấu đến 18 tuổi, bệnh nặng hơn theo thời gian thay vì thuyên giảm.

Nó dường như gây ra rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, bệnh tim, mất sức và / hoặc khó vận động. (Cánh tay, chân, cơ bắp.) Điều quan trọng là nó cũng gây ra các vấn đề về hệ thần kinh.

Các triệu chứng của căn bệnh Friedreich’s Ataxia ma trainghiemhay.com tìm được như:

Mất phối hợp (mất điều hòa) ở tay và chân.

Tất nhiên, một ngày nọ, Kaori đã đến bệnh viện sau giờ học mà không nói với bạn bè của mình. Khi cô ấy ở một mình trên xe buýt, tôi đã cho rằng cô ấy sẽ về nhà. Nhưng một vài phút sau, nó cho thấy cô ấy đã nhấn nút để xuống bệnh viện.

Khi các tập phim tiếp tục, ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Kaori mất khả năng cử động cả tay và chân.

Ví dụ, tại bệnh viện, cô gái đang đi bộ qua hành lang vào đêm khuya khi không có ai xung quanh để bảo cô ấy nghỉ ngơi, và cô ấy bị ngã. Cố gắng di chuyển chân của mình, cô không thành công và hoàn toàn bối rối không hiểu tại sao chúng không hoạt động.

Xem thêm:: Top 5 Trường Đại học ở Bình Thạnh TPHCM chất lượng nhất

Cô ấy bắt đầu đánh và đấm vào chân của mình trong khi khóc:

“Đứng lên! Em là chân của anh, phải không?!”

Sau toàn bộ sự việc đó và đôi chân của cô ấy đã “hoạt động trở lại”, cô ấy nhún vai và đi học…

Ngay sau đó, cô lại phải đến bệnh viện và tập vật lý trị liệu do tay và chân của cô bắt đầu không còn nữa. Nó hoạt động một số, nhưng không đủ. Cô ấy sớm không thể cầm nhiều đồ vật mà không làm rơi chúng, do cơ bắp yếu đi, đó là lý do tại sao cô ấy không thể cầm cây cung vĩ cầm của riêng mình.

Các cơ của cô ấy đã yếu đi, vì vậy đó là lý do tại sao cô ấy không thể tự đứng dậy và tại sao cử động của cô ấy không thành công, như các triệu chứng của rối loạn cho thấy.

Một vài tập trước, và cô ấy phải ngồi xe lăn vì bị hư hại. Nhìn cảnh phẫu thuật, nó nói rằng nó sẽ không thực sự hữu ích và tất cả những gì nó sẽ làm là sống lâu hơn một chút. Đó là một chút manh mối rằng nó sẽ không thực sự được chữa khỏi. Như đã nói,

Bệnh Ataxia của Friedreich thực sự không có cách chữa trị.

Lâng lâng, và ngất xỉu / Bất tỉnh.

Đây là manh mối lần đầu tiên bắt đầu trong tập hai, khi Kousei và Kaori cùng nhau đến Cuộc thi Cổ điển để luyện thi. Sau màn trình diễn tuyệt vời giữa hai người, đặc biệt là Kaori, cô ấy sớm ngất đi ở hậu trường.

Ở nhà chị cũng vậy, khi xem bản nhạc, chị nhìn vào tay thì thấy máu, sau đó cũng bị ngất, có thể do mất máu.

Rối loạn nói rằng đánh trống ngực và / hoặc tụ máu ở mắt cá chân có thể là triệu chứng của suy giảm chức năng tim, và choáng váng và ngất xỉu cũng là triệu chứng.

Xem thêm:: TOP 10 Địa Điểm Khám Mắt Cho Bé, Trẻ Sơ Sinh, Sinh Non Tại Hà Nội

Khó thở/ Từ nhỏ đến giờ.

Khi Kousei ở trên sân thượng vào ngày thi đấu, Kaori đã chạy lên cầu thang để lên đó để cô ấy có thể ..

Nói với anh ấy một cách lịch sự rằng hãy nhấc mông nhỏ ra khỏi sân thượng và đi cùng cô ấy vì họ sẽ về muộn.

Và khi đang đua lên cầu thang, cô ấy dừng lại và tắt thở, hơi khó thở. Là người cứng đầu nhất, cô cố gắng đẩy mình hơn nữa và cố gắng chạy lại, một lần nữa để tránh khỏi tình huống này.

Đó là một trong những triệu chứng của bệnh mất điều hòa Friedreich.

Hiện tại, Friedreich’s Ataxia với các triệu chứng rối loạn này thường bắt đầu từ 5-18 tuổi, khoảng thời thơ ấu hoặc những năm đầu trưởng thành.

Khi Kaori được bạn bè của cô ấy đến thăm bệnh viện lần đầu tiên cô ấy ở đó, tức là cô ấy đang ngất đi, cô ấy đã được bác sĩ hỏi rằng liệu cô ấy đã từng ngất xỉu như vậy trước đây chưa.

Cố gắng không làm cho bạn bè của cô ấy lo lắng, đặc biệt là Kousei, cô ấy nói rằng cô ấy đã không làm vậy. Nhưng trong khoảnh khắc đó, lưng cô ấy quay về phía ba khi cô ấy nói như vậy, vì vậy rõ ràng là cô ấy đang nói một lời nói dối trắng trợn. Sau đó, có một đoạn hồi tưởng về việc cô ấy thức dậy trên giường bệnh và nói:

“Ồ- tôi lại ngất đi, phải không? ..”

Điều này cho thấy cô ấy đã bất tỉnh trước đây trong quá khứ của mình. Chúng tôi cũng đã được thông báo rằng cô ấy đã phẫu thuật từ khi cô ấy còn nhỏ do các vấn đề, điều này có thể liên quan đến việc cô ấy sẽ phẫu thuật lại trong tương lai. Cô ấy khoản

Cái chết của Kaori Miyazono

Chúng ta biết về cái chết của Kaori Miyazono. Cô ấy đã được phẫu thuật và chết trong UC, họ đã không đến với cô ấy kịp thời.

Xem thêm:: Thuật Ngữ Đam Mỹ – MỘT SỐ THỂ LOẠI CÔNG, THỤ – Wattpad

Theo trainghiemhay.com, bệnh Ataxia của Friedreich trở nên tồi tệ hơn sau cuộc phẫu thuật và họ không thể sửa chữa nó, vì vậy cuộc phẫu thuật chẳng có ý nghĩa gì, và cô ấy đã qua khỏi do nó quá tệ. Nhưng, cô ấy vẫn ở trong trái tim của chúng ta và chúng ta biết cô ấy đã chết trong hạnh phúc.

Kaori Miyazono quotes

1. “Tôi đã có thể sống trong trái tim của một ai đó? Tôi đã có thể sống trong trái tim của bạn? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ nhớ tôi ít nhất một chút? Bạn không nên nhấn “đặt lại!” Đừng quên tôi, được không? Đó là một lời hứa, được chứ? Tôi rất vui vì đó là bạn, sau tất cả. Tôi sẽ liên lạc với bạn? Tôi hy vọng có thể đến được với bạn ”. – Kaori Miyazono

2. “Có lẽ phía trước chỉ có một con đường tăm tối. Nhưng bạn vẫn phải tin tưởng và tiếp tục. Hãy tin rằng những vì sao sẽ thắp sáng con đường của bạn, dù chỉ một chút. Nào… Hãy lên đường! ” – Kaori Miyazono

3. “Cho dù bạn đang buồn, bạn là một mớ hỗn độn, hoặc bạn đã chạm đáy, bạn vẫn phải CHƠI! Đó là cách những người như chúng tôi tồn tại ” ―Kaori Miyazono

4. “Mozart đang nói với chúng tôi từ trên trời…“ Hãy tiếp tục một cuộc hành trình”, Mozart đang nói.” – Kaori Miyazono

5. “Có lẽ chỉ có con đường tăm tối phía trước. Nhưng bạn vẫn phải tin tưởng và tiếp tục. Hãy tin rằng những vì sao sẽ thắp sáng con đường của bạn, dù chỉ một chút thôi ”. – Kaori Miyazono

6. “Thật phù du và yếu ớt. Nhưng nó tỏa sáng với tất cả sức mạnh của nó. Thụp, thình thịch, như một nhịp tim. Đây là ánh sáng của cuộc sống ”. – Kaori Miyazono

7. “Tôi đã có thể sống trong trái tim của một ai đó? Tôi đã có thể sống trong trái tim của bạn? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ nhớ tôi ít nhất một chút? Bạn không nên nhấn “đặt lại!” Đừng quên tôi, được không? Đó là một lời hứa, được chứ? Tôi rất vui vì đó là bạn, sau tất cả. Tôi sẽ liên lạc với bạn? Tôi hy vọng có thể đến được với bạn ”. – Kaori Miyazono

8. “Âm nhạc là tự do.” – Kaori Miyazono

9. “Nếu bạn không thể di chuyển bằng tay thì hãy chơi với chân của bạn! Nếu bạn không có đủ ngón tay, thì hãy sử dụng cả mũi của bạn. Cho dù bạn đang buồn, bạn đang rối bời, hay bạn đã chạm đáy, bạn vẫn phải chơi. Đó là cách những người như chúng tôi tồn tại ”. – Kaori Miyazono

10. “Bằng cách trao đổi ghi chú, bạn làm quen với nhau, hiểu nhau hơn. Như thể linh hồn của bạn đã được kết nối và trái tim của bạn đang trùng nhau. Đó là một cuộc trò chuyện thông qua các nhạc cụ. Một điều kỳ diệu tạo nên sự hài hòa. Trong khoảnh khắc đó, âm nhạc vượt qua ngôn từ ”. – Kaori Miyazono

Recommended For You