Kết hợp ghế sofa góc và bàn trà loại nào là thích hợp?

Những mẫu ghế sofa góc trong không gian luôn được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Kết hợp ghế sofa góc và bàn trà nếu như phù hợp sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Ghế sofa góc sẽ có thể kết hợp với những loại bàn trà nào bạn đã biết hay chưa?

Kết hợp ghế sofa góc và bàn trà không hề khó vì loại sofa này dễ dàng bố trí và sắp xếp. Đây cũng là dòng ghế sofa đang rất phổ biến trên thị trường nội thất, được nhiều gia đình chọn lựa.

Kết hợp ghế sofa góc và bàn trà loại nào là phù hợp?

Ghế sofa góc và bàn trà hình chữ nhật

Đây là cách kết hợp vô cùng phổ biến và được nhiều gia đình chọn lựa. Với ghế sofa góc và bàn trà hình chữ nhật có thể sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau, dù là có diện tích rộng hay khiêm tốn. Cách kết hợp này tạo nên sự trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Bạn có thể kết hợp sofa góc chất liệu da hay vải nỉ để kết hợp với các loại bàn trà gỗ, đá, kính đều vô cùng thích hợp. Với sự bố trí này gia chủ sẽ không quá đau đầu để có được không gian đẹp như ý.

kết hợp ghế sofa góc và bàn trà

Sofa góc kết hợp hoàn hảo với bàn trà hình chữ nhật, hợp với nhiều không gian

Ghế sofa góc và bàn trà hình vuông

Các bạn cũng có thể sử dụng sofa góc kết hợp với bàn trà đẹp hình vuông cho không gian. Tương tự như với bàn trà hình chữ nhật, cách này rất dễ kết hợp và tạo nên được sự hài hòa trong phòng khách gia đình. Bàn trà hình vuông gọn nhẹ, sofa góc có thể tận dụng các góc chết sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

kết hợp sofa góc và bàn trà

Ghế sofa góc cũng rất thích hợp với bàn trà hình vuông

Ghế sofa góc và bàn trà hình tròn

Với những không gian có diện tích khiêm tốn thì đây là sự chọn lựa vô cùng hoàn hảo. Nên chọn sofa góc nhỏ với bàn trà sofa(https://noithatxinh.vn/ban-tra) tròn sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa diện tích trong không gian của mình đấy nhé. Cả hai món đồ đều gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích nên sẽ dễ dàng di chuyển và sắp xếp để đảm bảo được tính thẩm mĩ.

kết hợp sofa góc và bàn trà

Bàn trà tròn và sofa góc rất thích hợp cho không gian nhỏ

Trên thực tế sofa góc có thể kết hợp với nhiều loại bàn trà khác nhau, mỗi cách kết hợp đều đem đến vẻ đẹp riêng và điều này cũng tùy thuộc vào từng gia chủ. Với rất nhiều các mẫu sofa góc, bàn trà đẹp, Nội Thất Xinh chính là địa chỉ để bạn có thể mua các món đồ nội thất trên và kết hợp chúng với nhau. Chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên thu hút và sang trọng hơn bao giờ hết.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You