Đăng ký khối D có học được Điều Dưỡng không?

Khối d có học được điều dưỡng không hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Từ năm 2017, khi áp dụng các khối ngành mới trong tuyển sinh thì nhiều thí sinh đặt câu hỏi “khối D có học được Điều dưỡng không?” Nhằm giúp thí sinh thuận tiện trong quá trình xét tuyển vào các trường hiện nay thì ban tư vấn tuyển sinh có lời giải đáp chi tiết dưới đây.

Tìm hiểu chung về ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một ngành không thể thiếu trong hệ thống nguồn nhân lực ngành Y tế. Họ sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương. Đồng thời, Điều dưỡng còn có vai trò trong việc xoa dịu đi nỗi đau bên cạnh việc chẩn đoán đồng thời điều trị cho bệnh nhân để đáp ứng tốt nhất về nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Khối D có học được điều dưỡng không?
Khối D có học được điều dưỡng không?

Khóa học Điều dưỡng sẽ trang bị cho các cử nhân Điều dưỡng trong tương lai với đầy đủ kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và điều dưỡng. Bên cạnh đó, các bạn còn được trau dồi thêm về kỹ năng cần thiết phục vụ công việc. Cùng với tăng cường khả năng phân tích, áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán về điều dưỡng, áp dụng về quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và chuyên khoa. Có các biện pháp giúp bạn được duy trì đồng thời giúp cải thiện thêm một số điều kiện phục vụ công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của con người,… Đó đều là những kiến thức quan trọng phục vụ cho quá trình học tập.

Đăng ký thi khối D có học được Điều dưỡng không?

Mùa tuyển sinh năm 2021 đang đến gần, nhiều bạn đặt ra câu hỏi “ đăng ký thi khối D có học được Điều dưỡng không? Với việc mở rộng và đa dạng khối thi hiện nay thì khối D có những ngành nào, trường nào tuyển sinh sẽ gây ra nhiều thắc mắc cho thí sinh. Theo đó thì khối D hoàn toàn học được ngành Điều dưỡng.

Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh xét tuyển ngành Điều dưỡng nói riêng và nhóm ngành sức khỏe nói chung. Trong đó phải kể đến trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, đây là một trong số ít cơ sở đào tạo uy tín về nhóm ngành sức khỏe. Cùng với đó, nhà trường có một đội ngũ giảng viên ưu tú, với nhiều năm kinh nghiệm. Theo đó nhà trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế để phục vụ cho việc học… Cho đến nay, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được sự tín nhiệm và yêu thích của phụ huynh với các bạn sinh viên luôn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn.

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ thuốc griseofulvin 500mg giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, yêu cầu tối thiểu các bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Bên cạnh đó, bạn phải đảm bảo về mặt sức khỏe, có đạo đức tốt, không mắc tiền án, tiền sự…. để trở thành sinh viên chính quy của trường.

Lưu ý: Nhà trường xét tuyển ngành Điều dưỡng không phân biệt giới tính, vùng miền, tuổi tác hay tổ hợp môn thi. Bởi vậy mà các thí sinh không phải lo lắng đăng ký thi khối D có học được Điều dưỡng không. Chỉ cần các bạn đáp ứng đủ điều kiện đã nêu trên thì dù bạn đăng ký khối học nào cũng đều có thể theo đuổi ước mơ trở thành điều dưỡng viên trong tương lai.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngoài xét tuyển ngành Điều dưỡng còn có 3 ngành mũi nhọn khác bao gồm:

  • Cao đẳng Dược;
  • Trung cấp Y Sỹ y học cổ truyền;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Nếu bạn yêu thích ngành học nào có thể đăng ký ngay từ bây giờ với điều kiện như trên để theo đuổi ngành học yêu thích.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Hệ thống giáo dục ngành sức khỏe hiện nay có rất nhiều ngôi trường Đại học chất lượng. Điều đó giúp bạn có được lượng kiến thức tốt với năng lực chuyên môn giỏi. Tuy nhiên với các bạn có học lực trung bình khá thì hãy chọn những ngôi trường phù hợp vừa tăng cơ hội trúng tuyển vừa đảm bảo được lượng kiến thức chất lượng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng - Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Xem thêm:: Gợi ý 15 cách vẽ móng tay đơn giản hay nhất bạn cần biết

Theo đánh giá của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít trường uy tín. Từ trước đến nay, ngôi trường này ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng trong khu vực. Sinh viên theo học tại trường sẽ trải qua thời gian đào tạo 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, cấp bằng Cao đẳng chính quy để ra trường có việc làm luôn.

Nói về chất lượng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng về việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cùng với các trang thiết bị bao gồm hệ thống máy tính, máy chiếu, hóa chất, dụng cụ hay phòng học thực hành.

Nhà trường hiện nay áp dụng đào tạo theo mô hình “Trường học – Bệnh viện” với thời lượng phù hợp, gia tăng thời gian thực hành với giảm các tiết học lý thuyết. Điều đó giúp sinh viên được tiếp thu nhanh chóng kiến thức, nâng cao tay nghề đồng thời làm quen với các công việc để đáp ứng nhu cầu các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, với phương pháp giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng của nhà trường, các thầy cô luôn hăng say giảng dạy, truyền đạt kiến thức và giúp đỡ hết mình vì các em sinh viên. Nhà trường ưu tiên tuyển chọn giảng viên tốt nghiệp từ thạc sĩ, có nhiều bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện lớn…

Đồng thời, nhà trường luôn áp dụng mức học phí cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình của đa số sinh viên hiện nay. Cụ thể, với ngành Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang áp dụng mức học phí 900.000 VNĐ/ tháng. Không chỉ được đánh giá mức học phí thấp hơn so với mặt bằng chung các trường đào tạo cùng ngành. Mà trường hiện nay còn áp dụng những chính sách hỗ trợ học phí nhằm giúp đỡ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu, vươn lên trong quá trình học tập. Cụ thể trường miễn giảm 100% học phí cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

Xem thêm:: Tivi TCL không kết nối được Wi-Fi | Nguyên nhân | Cách sửa lỗi

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

– Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

Do vậy mà thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Điều đó, khiến cho mỗi năm nhà trường luôn ưu tiên những hồ sơ đến sớm, và kết thúc mùa khi hết chỉ tiêu. Các bạn thí sinh nhanh chóng đăng ký để theo học ngành mình yêu thích.

Hiện nay trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển cả với những thí sinh đăng ký thi khối D hay bất kỳ khối nào khác. Chỉ cần bạn có mong muốn, nguyện vọng và đạt được điều kiện tuyển sinh của nhà trường thì đều có thể xét tuyển ngay hôm nay.

Thông tin về thi khối D có học được ngành Điều dưỡng không trên đây hi vọng giúp các bạn giải đáp câu hỏi liên quan và có lựa chọn ngành nghề chính xác. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức hữu ích khác nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You