Không gian hợp nhất với thảm trải sofa Hà Nội

Thảm trải sofa Hà Nội cùng với các món đồ nội thất khác biến không gian của con người trở nên hoàn hảo hơn. Với thảm sofa Hà Nội chúng ta có thể sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau đấy nhé.

Sau đây sẽ là các không gian hợp nhất với thảm trải sofa tại Hà Nội.

Không gian gia đình và thảm trải sofa Hà Nội

Thảm trải sofa sẽ cực kì phù hợp với các không gian sống trong căn nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng thảm cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc sách… Dựa theo sở thích, diện tích, nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn lựa thảm sao cho phù hợp. Thảm cho gia đình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay thường có kích thước 1.6×2.3m.

thảm trải sofa hà nội

Thảm trải sofa Hà Nội rất hợp với nhiều vị trí trong không gian gia đình

Thảm trải sofa Hà Nội cho không gian văn phòng

Văn phòng sử dụng thảm sofa Hà Nội cũng cực kì phù hợp và tạo được giá trị thẩm mĩ cao. Thảm có thể dùng trong phòng giám đốc với sofa da Hà Nội và bàn trà hoặc dùng tại khu vực nghỉ ngơi của nhân viên. Thảm văn phòng giúp nơi làm việc sạch sẽ, sang và chuyên nghiệp hơn. Nếu phòng giám đốc, lãnh đạo bạn nên chọn loại thảm tấm như gia đình. Nếu phòng nhân viên thì nên chọn thảm cuộn trải cả sàn nhà.

thảm trải sofa Hà Nội

Thảm trải sofa Hà Nội dành cho không gian văn phòng

Thảm trải sofa Hà Nội cho khách sạn, nhà hàng

Với khách sạn, nhà hàng dùng thảm sofa Hà Nội cũng sẽ đem lại nhiều các tác dụng khác nhau. Tùy vị trí bày đặt mà bạn sẽ chọn lựa các tấm thảm với kích thước khác nhau. Nếu ở khu vực sảnh hay hành lang thì nên chọn thảm cuộn. Với khách sạn, ở từng phòng nên chọn thảm tấm như phòng ngủ gia đình.

thảm trải sofa Hà Nội

Thảm trải sofa tại Hà Nội dành cho nhà hàng, khách sạn

Thảm trải sofa Hà Nội với rất nhiều mẫu mã, hợp nhiều không gian có tại Nội Thất Xinh. Thảm cùng với các loại sofa nhập khẩu hà nội hay nhiều các món đồ khác luôn đem lại cho bạn một không gian hoàn hảo nhất.

==>>   Thảm và ghế sofa: một sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You