Kích thước bàn trà vuông tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước bàn trà vuông tiêu chuẩn hiện nay là bao nhiêu? Quý vị cần biết kích thước sản phẩm thì mới dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà có kích thước phù hợp nhất với bộ bàn ghế sofa phòng khách của mình.

Bàn trà vuông loại nào được yêu thích?

Các mẫu bàn trà sofa kiểu vuông mang tới vẻ đẹp hiện đại dành cho không gian. Bên cạnh đó, nó còn tạo điểm nhấn quan trọng trong phòng khách. Do đó sản phẩm này đang được khá nhiều người tìm kiếm hiện nay trên thị trường.

Kích thước bàn trà vuông

Bàn trà vuông hiện đại đẹp

Bàn trà vuông hiện có nhiều loại khác nhau và kích thước bàn trà vuông hiện cũng vô cùng phong phú. Các mẫu bàn trà vuông mặt đá đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình.

Đặc biệt những mẫu bàn trà vuông đôi kết hợp vô cùng Hot hiện nay. Kết hợp giữa một mẫu bàn trà nhỏ hiện đại và một chiếc bàn trà lớn giúp mang tới sự tiện nghi cho không gian. Vậy không gian nào thích hợp sử dụng sản phẩm này? Kích thước của loại bàn trà này là bao nhiêu? Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị cần tham khảo.

Kích thước bàn trà vuông tiêu chuẩn

Kích thước bàn trà vuông

Kích thước của các mẫu bàn trà vuông

Các mẫu bàn trà vuông thích hợp bày trí kiểu bàn trà đôi kết hợp. Đây cũng là sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường. Do đó dưới đây chúng tôi cũng chia sẻ thông tin về kích thước bàn trà vuông đôi kết hợp cho quý vị tham khảo.

Các mẫu bàn trà đôi kết hợp hình vuông thường thiết kế với kích thước 70*70 hoặc 80*80 cm. Có những mẫu bàn trà được thiết kế nhỏ hơn hoặc lớn hơn vài đơn vị. Bởi vậy quý vị cần lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp với kích thước của các mẫu ghế sofa đẹp trong phòng khách.

Trên đây là những thông tin về kích thước thiết kế bàn sofa vuông. Quý vị muốn tham khảo các mẫu bàn trà vuông đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

=>Các loại ghế sofa xịn nên sử dụng cho phòng khách, văn phòng làm việc

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You