Kích thước của thảm trải sàn khổ lớn hiện nay

Thảm trải sàn khổ lớn thường được sử dụng để trang trí cho không gian có diện tích rộng rãi. Hoặc nó được sử dụng để trải thảm văn phòng làm việc. Vậy, kích thước của thảm trải sàn khổ lớn hiện nay là bao nhiêu?

Kích thước thảm trải sàn khổ lớn là bao nhiêu?

Thảm trải sàn khổ lớn hiện có nhiều chủng loại khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm riêng biệt của mỗi loạn mà nhà sản xuất đưa ra các kích thước khác nhau. Dưới đây là một số kích thước thiết kế thảm trải sàn cỡ lớn hiện nay.

Thảm trải sàn khổ lớn dành cho văn phòng

thảm trải sàn khổ lớn

Thảm trải sàn khổ lớn cho văn phòng làm việc

Thảm văn phòng khổ lớn thường là loại thảm cuộn. Dòng thảm trải sàn này thường được thiết kế kích thước của mỗi cuộn là: 3,66-4m x 50m/ cuộn. Thiết kế với khổ lớn giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian trong quá trình thi công.

Thảm trải sàn trang trí khổ lớn

Những mẫu thảm trang trí, trải dưới ghế sofa da Hà Nội cũng được thiết kế với kích thước lớn. Những mẫu thảm trải sàn khổ lớn trang trí trong nhà thường được thiết kế với kiểu hình chữ nhật. Thảm trang trí có kích thước lớn thường là 240 x 300 cm hoặc 200×290 cm. Đây 2 kích thước lớn của thảm trang trí hiện đang được ưa chuộng cho không gian rộng rãi.

thảm trải sàn khổ lớn

Thảm trang trí khổ lớn

Quý vị muốn sở hữu những mẫu thảm trải sàn khổ lớn này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm thảm sofa đẹp, mẫu mã đa dạng cho quý vị tham khảo trực tiếp.

=> Xem thêm: Mua thảm trang trí phòng khách ở đâu?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You