Kích thước ghế sofa góc phù hợp cho phòng khách nhỏ

Kích thước ghế sofa góc như thế nào là phù hợp cho không gian phòng khách nhỏ gia đình bạn? Lựa chọn ghế sofa góc tại Nội Thất Xinh thật dễ dàng cho không gian và biến phòng khách thêm sang trọng, tinh tế hơn.

Bộ ghế sofa trở thành tâm điểm cho không gian sống, biến không gian của bạn thêm đẹp và sang trọng hơn. Ghế sofa góc thiết kế mang phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đối với phòng khách nhỏ kích thước ghế sofa góc như thế nào là hợp lí và đảm bảo được sự thoáng đãng cho không gian?

Lựa chọn kích thước ghế sofa góc đẹp phù hợp với phòng khách nhỏ

Tùy thuộc vào kích thước của từng không gian sống để có thể lựa chọn ghế sofa đẹp phù hợp và đảm bảo tính thẩm mĩ. Những bộ ghế sofa góc có kích thước 2600x1700x900 được xem là sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo cho phòng khách nhỏ gia đình bạn. Với kích thước này bạn có thể đặt cho không gian 15 – 20m2.

ghế sofa góc phù hợp cho phòng khách nhỏ

Kích thước ghế sofa góc phải phù hợp với từng kiểu phòng khách khác nhau

Bạn cũng có thể lựa chọn kích thước ghế sofa góc 2800x1800x900, tuy nhiên do bộ sofa này có kích thước lớn hơn nên bạn cần biết cách sắp xếp các món đồ nội thất sao cho thật hợp lí để không bị chật chội và bí bách.

Các mẫu sofa cao cấp dạng góc hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn, thiết kế đẹp, thẳng đáp ứng nhiều mục đích khác nhau trong không gian sống như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim…Lựa chọn ghế sofa góc chữ L thật tiện lợi và đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

Kích thước ghế sofa góc tiện nghi cho không gian

Ghế sofa góc đẹp tiện nghi cho không gian

Kích thước ghế sofa góc phù hợp cho phòng khách nhỏ

Bộ ghế sofa bọc vải dạng góc đẹp cho phòng khách hiện đại gọn gàng

Kích thước ghế sofa góc phù hợp cho phòng khách nhỏ

Kích thước ghế sofa góc này cũng là gợi ý lựa chọn phù hợp dành cho những bộ sofa văn phòng hiện đại

Trên đây là các gợi ý về kích thước ghế sofa góc đẹp bạn có thể tham khảo. Tại Nội Thất Xinh chúng tôi có rất nhiều mẫu mã ghế sofa góc với các kích thước khác nhau cho bạn có thể lựa chọn. Ghế sofa Nội Thất Xinh đảm bảo đúng giá và chất lượng cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Lựa chọn kích thước ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ gia đình hãy đến với Nội Thất Xinh ngay hôm nay tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm thực tế mẫu mã và chất lượng.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You