Kích thước sofa lớn phù hợp với kiểu không gian nào?

Với loại hình nhà nào thì nên dùng kích thước sofa lớn? Sofa lớn sẽ có kích thước bao nhiêu? Đây đều là những câu hỏi về ghế sofa được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Kích thước sofa lớn như thế nào?

Trên thị trường có rất nhiều các loại ghế sofa khác nhau. Từ dòng sofa góc cho đến sofa đơn, sofa văng chữ I, sofa văng bộ…. Kích thước của ghế sofa cũng rất đa dạng và phong phú. Với loại sofa kích thước lớn thì như thế nào?

Sofa văng chữ I, sofa đơn được xếp vào loại sofa có kích thước vừa và nhỏ. Dòng sofa lớn sẽ được xếp với các loại sofa góc chữ L lớn, sofa chữ U, sofa văng bộ.

kích thước sofa lớn

Một bộ sofa kích thước lớn kiểu dáng góc chữ L

– Kích thước sofa chữ L size lớn nằm ở khoảng từ 2m9 – 3m6. Chiều rộng từ 1m8 – 2m1.

– Sofa chữ U: sofa chữ U có kích thước chiều dài từ trên 3m, chiều rộng là kích thước của 2 cạnh chữ U rơi vào khoảng từ 1m7 – 2m9. Lòng sâu của ghế từ 60 – 80 cm. Chiều cao của ghế từ 0.8 – 1m.

– Sofa văng bộ: sofa văng bộ kích thước lớn gồm nhiều ghế kết hợp với nhau. Ghế sofa văng đôi, văng ba kích thước dao động từ 2m1 – 2m8. Sofa văng đơn từ 1m1 – 1m4.

kích thước sofa lớn

Tùy kiểu dáng sofa lớn mà kích thước sẽ khác nhau

Ngoài các kiểu dáng phổ biến trên thì sofa lớn cũng có thể được thiết kế với nhiều các kiểu dáng. Tùy từng loại kích thước cũng sẽ khác nhau. Chúng đều có dòng sản xuất trong nước và sofa nhập khẩu cho khách hàng chọn lựa.

Kiểu không gian phù hợp với kích thước sofa lớn

Sofa có kích thước lớn đồng nghĩa nó cần nhiều diện tích để bài trí. Do vậy dòng sản phẩm này sẽ thích hợp với những căn phòng có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Đó có thể là phòng khách biệt thự, chung cư rộng cao cấp, văn phòng làm việc lớn…Không nên chọn kích thước sofa chữ l, kích thước sofa chữ U hay sofa văng bộ, các loại sofa lớn cho các căn phòng nhỏ. Chúng sẽ cực kì khó bố trí, tạo sự chật chội, bí bách, ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người. Bạn có thể chọn các loại sofa nhập khẩu kích thước lớn hoặc dòng sofa trong nước lớn với nhiều các chất liệu khác nhau tùy theo ý thích.

kích thước sofa lớn

Sofa lớn thích hợp với những không gian rộng như phòng khách biệt thự, sảnh khách sạn, chung cư rộng cao cấp, văn phòng làm việc lớn… 

Kích thước sofa lớn cho không gian rộng luôn đem lại sự bề thế, sang trọng và đẳng cấp. Khi chọn mua sofa phòng khách bạn nên xem xét diện tích căn phòng để có thể chọn lựa được bộ sofa vừa vặn, tiện nghi và đem lại giá trị thẩm mĩ tốt nhất nhé.

 

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You