Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa góc văn phòng hiện nay

Một trong những yếu tố quan trọng khi đi lựa chọn ghế sofa phòng khách cũng như ghế sofa văn phòng đẹp đó là kích thước. Dưới đây là thông tin về kích thước ghế sofa góc văn phòng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ghế sofa góc văn phòng có kích thước thiết kế đa dạng

Khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước sofa chuẩn cho căn phòng. Bởi sản phẩm đợc sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau. Mỗi kiểu dáng khác nhau lại được thiết kế kích thước sao cho phù hợp. Chính vì thế các mẫu ghế sofa góc văn phòng cũng được thiết kế kích thước vô cùng đa dạng.

ghế sofa góc văn phòng

Ghế sofa góc văn phòng đang được ưa chuộng

Các mẫu ghế sofa góc cho văn phòng được thiết kế kích thước nhỏ, vừa và lớn cho từng không gian. Tuy nhiên việc lựa chọn kích thước ghế như thế nào là phù hợp với văn phòng của mình là điều không hề đơn giản.

Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa góc văn phòng là bao nhiêu?

Hiện nay những mẫu bàn ghế sofa văn phòng kiểu góc chữ L đang được ưa chuộng nhất là những mẫu ghế sofa có kích thước vừa và nhỏ. Ghế sofa góc có chiều dài từ 2.6 -2.8m, chiều rộng từ 1.4-1.6m đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi vậy nếu quý vị sở hữu văn phòng làm việc có diện tích nhỏ và vừa thì có thể tham khảo kích thước này của ghế sofa góc.

ghế sofa góc văn phòng

Kích thước ghế sofa góc văn phòng tiêu chuẩn

Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu ghế sofa góc văn phòng đẹp và được tư vấn thông tin chi tiết về kích thước của bộ ghế hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp với kiểu dáng mới nhất dành cho quý vị tham khảo.

=> Xem thêm: Mua ghế thư giãn ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You