Kích thước tỷ lệ giữa bàn trà và ghế sofa như thế nào là đẹp?

Lựa chọn kích thước chuẩn giữa tỷ lệ giữa bàn trà và ghế sofa giúp mang tới không gian phòng khách đẹp, hài hòa. Bên cạnh đó còn mang tới cảm giác thoải mái nhất dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Vai trò quan trọng khi lựa chọn kích thước đồ nội thất chuẩn

Khi chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp quý vị cần lưu ý việc lựa chọn tỷ lệ giữa bàn trà và ghế sofa sao cho phù hợp. Bởi đây là 2 món đồ nội thất chính trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, chúng còn được bày trí cùng với nhau trong một không gian.

tỷ lệ giữa bàn trà và ghế sofa

Bàn trà và ghế sofa phải có kích thước phù hợp

Vì thế, nếu quý vị muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách đẹp thì đừng bỏ qua những yếu tố này. Bàn trà phòng khách có kích thước hài hòa với ghế sofa phòng khách – https://nhaxinhplaza.vn/sofa-phong-khach.html sẽ giúp mang tới không gian sinh hoạt thoải mái và rộng rãi hơn.

Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích quý vị có thể tham khảo để lựa chọn bàn trà và ghế sofa sao cho phù hợp.

Tỷ lệ giữa bàn trà và ghế sofa chuẩn

Việc lựa chọn kích thước bàn phòng khách và ghế sofa sao cho chuẩn đang khiến nhiều người quan tâm. Bởi vì đây là yếu tố có vai trò quan trọng khi đi chọn mua đồ nội thất phòng khách.

tỷ lệ giữa bàn trà và ghế sofa

Tỷ lệ giữa bàn trà và ghế sofa chuẩn

Quý vị không nên lựa chọn chiều dài bàn trà vượt quá 2/3 chiều dài của ghế sofa và không nhỏ hơn 1/3 chiều dài ghế. Đối với chiều cao của bàn trà thì quý vị không nên lựa chọn bàn trà có chiều cao hơn. Bàn trà không nên cao hơn đầu gối của người ngồi trên ghế sofa phòng khách.

Trên đây là một số thông tin về tỷ lệ giữa bàn trà và ghế sofa chuẩn. Quý vị nên tham khảo để dễ dàng chọn mua đồ nội thất phòng khách. Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua bàn ghế gỗ phòng khách dưới 20 triệu ở đâu uy tín?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You