Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế sofa da nhập khẩu chất lượng cao

Không phải lựa chọn mẫu bàn ghế sofa da nhập khẩu nào quý vị cũng sở hữu được bộ ghế sofa chất lượng cao. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng. Vậy làm sao để lựa chọn được mẫu ghế sofa nhập khẩu cao cấp?

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế sofa da nhập khẩu chất lượng cao

Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp bàn ghế sofa da nhập khẩu. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng cao và chính hãng. Bởi vậy quý vị cần biết những “ mẹo” để lựa chọn cho mình bộ ghế sofa chất lượng cao.

Dưới đây là một số cách giúp quý vị nhận diện và lựa chọn được mẫu ghế sofa nhập khẩu Malaysia cao cấp. Bởi đây là dòng ghế sofa nhập khẩu có chất lượng cao, hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chú ý tới các đường may của ghế sofa

Những mẫu ghế sofa da nhập khẩu, sử dụng chất liệu da bò nguyên tấm sẽ hạn chế các đường may chắp nối. Quý vị nên phân biệt được đâu là những đường may chắp nối và các đường may tạo điểm nhấn trên ghế.

bàn ghế sofa da nhập khẩu

Chú ý tới đường may của ghế

Với những mẫu bàn ghế sofa da nhập khẩu có nhiều người may chắp nối là những mẫu ghế sử dụng các mảnh da vụn, da thừa. Những mảnh da vụn này là chất liệu chất lượng kém, mỏng nên trong quá trình sản xuất sẽ loại bỏ. Bởi vậy những mẫu ghế sofa da như vậy sẽ không đảm bảo chất lượng.

Bề mặt ghế sofa không phẳng, nhăn nhúm

Các mẫu ghế sofa da nhập khẩu có bề mặt không phẳng là do chất liệu da co giãn không đều. Đặc biệt quý vị nên chú ý ở mép ghế sofa. Nên chọn ghế sofa có mép ghế đều, phẳng và co giãn đều.

bàn ghế sofa da nhập khẩu

Chú ý tới độ co giãn của chất liệu da

Xuất hiện tình trạng trên là do ghế sofa sử dụng chất liệu da trâu để bọc ghế. Da trâu dày hơn và có độ co giãn kém hơn nên dẫn tới bề mặt da co giãn không đều.

Mua sofa chính hãng ở đâu? Quý vị muốn sở hữu mẫu bàn ghế sofa da nhập khẩu chính hãng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi có CO-CQ đầy đủ. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Giá bàn ghế phòng khách nhỏ bao nhiêu một bộ?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You