Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Kinh nghiệm order hàng quảng châu hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu đơn giản nhất

Hàng Quảng Châu là một trong những mặt hàng được thị trường Việt Nam yêu thích. Tại đây, bạn có thể mua được rất nhiều loại hàng hoá, từ quần áo, giày dép, túi xách, hàng thời trang, phụ kiện, trang sức và rất nhiều mặt hàng khác.

Order hàng Quảng Châu tại các website.

Những website giúp bạn có thể mua được hàng Quảng Châu giá rẻ đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất đó là Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com và 1688.com, ngoài ra còn có Aliexpress.com và nhiều website khác. Trước khi thực hiện cách order hàng Quảng Châu mà chúng tôi gợi ý sau, bạn sẽ lựa chọn một trong những website được gợi ý trên để tiến hành giao dịch, mua hàng.

Bước 1: Tạo tài khoản

Những website thương mại điện tử của Trung Quốc sẽ yêu cầu người mua hàng tạo tài khoản. Chỉ cần bạn tạo tài khoản tại một website, có thể sử dụng tài khoản đó cho nhiều website khác nhau. Việc tạo tài khoản thường sử dụng bằng số điện thoại, và thao tác chỉ trong vòng 1 đến 2 phút, rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Xem thêm:: 8 cách ăn yến mạch giảm cân hiệu quả tại nhà

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn vào website và tìm kiếm sản phẩm cần mua. Đối với website như Taobao, 1688 hay Tmall, thì bạn tìm kiếm sản phẩm bằng cách gõ từ khóa ngôn ngữ tiếng Trung. Còn đối với Alibaba hay Aliexpress.com thì bạn sử dụng tiếng Anh để tìm kiếm sản phẩm.

Bước 3: Chọn mua hàng và chốt số lượng

Khi đã tìm được sản phẩm rồi, bạn tiếp tục chọn nguồn hàng uy tín và chốt số lượng, mẫu mã, kích thước, màu sắc của sản phẩm đó.

Bước 4: Gửi yêu cầu và uỷ thác cho đơn vị mua hộ

Ở bước này, bạn cần liên hệ với đơn vị mua hộ để gửi yêu cầu đơn hàng và uỷ thác cho họ. Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ không thể nào tự mình mua hàng bởi vì có rất nhiều khó khăn. Cách tốt nhất là uỷ thác cho đơn vị mua hộ, order hàng Quảng Châu để đảm bảo rằng giao dịch của bạn thành công, hàng về an toàn, nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ mua hộ để việc order trở nên dễ dàng hơn.

Bước 5: Thanh toán tiền cọc hàng

Đơn vị mua hộ sẽ yêu cầu bạn thanh toán đơn hàng hay còn gọi là cọc tiền hàng, thường dao động từ 50 đến 80% trên tổng đơn hàng cần thanh toán.

Bước 6: Nhận hàng tại Việt Nam

Xem thêm:: Bài cúng, văn khấn cúng đầy tháng cho bé trai, bé gái chuẩn

Sau thời gian dự kiến, đơn hàng của bạn sẽ được ship về Việt Nam, bạn có thể nhận hàng tại kho hoặc nhận hàng tại nhà tuỳ vào dịch vụ mua hộ và dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Những lưu ý khi order hàng Quảng Châu

Khi áp dụng cách order hàng Quảng Châu mà chúng tôi gợi ý trên, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

– Tìm đơn vị mua hộ uy tín

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị chuyên mua hộ hàng Quảng Châu, hỗ trợ khách nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thông qua các website thương mại điện tử. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Bạn cần khảo sát trên thị trường Việt Nam và lựa chọn đơn vị uy tín nhất để giao dịch, điều này sẽ đảm bảo được đơn hàng về nước an toàn và quyền lợi của bạn sẽ được ở mức cao nhất.

– Lựa chọn shop bán hàng uy tín

Cũng giống như đơn vị mua hộ, đơn vị bán hàng trên các trang web thương mại điện tử Trung Quốc không phải shop nào cũng đảm bảo, uy tín chất lượng. Điều quan trọng là người mua lựa chọn shop uy tín thông qua những bình luận của khách hàng trước đó, bảng xếp hạng đánh giá và hình ảnh/video của sản phẩm, từ đó sẽ lựa chọn được nguồn hàng uy tín nhất.

Lựa chọn shop uy tín để đảm bảo hàng bạn mua là chất lượng nhất.

Xem thêm:: Cấu trúc đề thi IELTS và những thông tin cần lưu ý | IDP Vietnam

Khi bạn lựa chọn được nguồn hàng uy tín, nghĩa là sản phẩm về Việt Nam sẽ được đảm bảo ở mặt chất lượng.

– Sử dụng công cụ google dịch

Hầu hết các website thương mại điện tử của Trung Quốc đều sử dụng ngôn ngữ là tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Nếu muốn việc giao dịch trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, bạn nên sử dụng công cụ Google dịch. Khi sử dụng công cụ Google dịch, trong quá trình mua hàng bạn sẽ hiểu hơn về quy trình mua, cũng như phần mô tả của sản phẩm.

Ngoài việc bạn áp dụng cách order hàng Quảng Châu mà chúng tôi gợi ý trên, bạn có thể tự mình mua hàng mà không cần phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Tuy nhiên, cách làm này sẽ cần có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thì việc mua hàng mới xảy ra đơn giản và hiệu quả.

Trên thực tế, việc order hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn chỉ bỏ ra 5% trên tổng đơn hàng cần thanh toán đó là phí dịch vụ, nhưng đổi lại người mua hàng sẽ được tiết kiệm thời gian, sẽ được đảm bảo hàng về nhanh chóng và an toàn. Trường hợp hàng không về hoặc về có sai sót, sự cố xảy ra chắc chắn sẽ được bồi thường theo đúng hợp đồng đã đề ra./.

Nguồn vanchuyenhangquangchau.vn

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Học Hỏi

Recommended For You