Làm sạch sofa nỉ tại nhà dễ hay khó?

Liệu làm sạch sofa nỉ tại nhà dễ hay là khó? Có rất nhiều gia chủ không muốn sử dụng dịch vụ làm sạch ghế sofa và muốn tự mình có thể xử lý các vết bẩn. Điều này không có nghĩa là không thể làm được nhé các bạn.

Có nhiều cách làm sạch sofa nỉ ngay tại nhà. Chỉ cần có kinh nghiệm, với một số mẹo đơn giản bạn hoàn toàn có thể biến bộ ghế sofa nỉ của gia đình mình trở nên như mới, bền đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người. Vậy đó là những cách nào?

Các cách làm sạch sofa nỉ tại nhà

Giặt vỏ bọc

Trong quá trình sử dụng chắc chắn chúng ta không thể tránh khỏi việc làm bẩn vỏ bọc của ghế sofa nỉ. Có nhiều người lo ngại không có cách nào để làm sạch và phải thay bằng vỏ bọc mới. Tuy nhiên điều này thật sự không cần thiết đâu nhé các bạn. Nếu như sofa nỉ nhà bạn là đệm rời tựa rời thì bạn hoàn toàn có thể tháo vỏ bọc ra và giặt chúng để loại vỏ những vết bẩn. Cách làm này vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm phải không nào?

ghế sofa nỉ

Giặt vỏ bọc là một trong những cách để làm sạch sofa nỉ dễ dàng

Dùng các chất chuyên dụng

Một số chất chuyên dụng hoàn toàn có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên sofa nỉ đấy nhé các bạn. Với các loại vết bẩn như mực bút bi, đồ uống cafe… nếu như các bạn để lâu sẽ càng khó xử lý hơn. Và lúc này các chất chuyên dụng như baking soda, sumo, cồn… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo các bạn không thể nào bỏ qua.

sofa nỉ

Với các vết bẩn cứng đầu hãy dùng các chất chuyên dụng để làm sạch

Hút bụi cho ghế sofa nỉ

Một trong những cách các bạn có thể làm sạch ghế sofa nỉ tại nhà đó chình là thường xuyên hút bụi cho ghế sofa. Nếu có thời gian thì hàng ngày bạn có thể hút bụi, nếu không tuần từ 2 – 3 lần. Chắc chắn bộ ghế sofa gia đình bạn lúc nào cũng sẽ sạch và thơm tho. Điều này cũng giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất.

làm sạch sofa nỉ

Đừng quên hút bụi thường xuyên cho ghế sofa nỉ

Làm sạch ghế sofa nỉ tại nhà không hề khó phải không nào các bạn. Chỉ cần chúng ta có chút kinh nghiệm cũng như thường xuyên chú ý đến vấn đề này thì mọi việc sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Trên đây là một số cách giúp các bạn có được bộ ghế sofa nỉ luôn sạch sẽ và như mới. Đừng quên chọn mua ở địa chỉ uy tín để có sản phẩm tốt nhất.

Đến ngay Nội Thất Xinh để mua ghế sofa nỉ cao cấp

Có rất nhiều địa chỉ bán sofa nỉ cho không gian sống của bạn. Ở mỗi địa chỉ sẽ có các mẫu mã cũng như là chất lượng sản phẩm khác nhau. Điều quan trọng nhất là bạn cần chọn được địa chỉ uy tín nhất để mua hàng.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn vấn đề này thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất. Ghế sofa nỉ đa dạng các mẫu mã từ ghế sofa góc hay văng, văng bộ… thích hợp với rất nhiều các không gian khác nhau. Về chất lượng thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bền đẹp và cực kì thoải mái khi sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You