Làm sao để bắt lỗi một bộ ghế sofa?

Để có được bộ sofa bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng sẽ phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khi đi mua hàng. Vậy làm sao để bắt lỗi một bộ ghế sofa giúp các bạn mua được một sản phẩm chất lượng nhất? Cùng tham khảo bài viết sau của Nội Thất Xinh để có câu trả lời cho mình nhé.

Kiểm tra phần khung ghế sofa

Đối với một bộ sofa thì khung ghế là bộ phận đặc biệt quan trọng. Bởi chúng giúp định hình bộ sofa cùng với đó là đảm bảo độ bền cũng như an toàn trong quá trình sử dụng. Một bộ sofa có bộ khung chất lượng sẽ đảm bảo được chúng là sản phẩm tốt và ngược lại nên các bạn cần phải đặc biệt chú ý trong quá trình lựa chọn.

ghế sofa phòng khách

Khung sofa cần phải đảm bảo chắc chắn

Để kiểm tra cách tốt nhất là các bạn trực tiếp ngồi lên bộ sofa. Hãy đảm bảo bộ sofa có độ chắc chắn khi ngồi vào không bị có cảm giác kẽo kẹt, đặc biệt là ở các mối ghép. Bạn có thể đung đưa hoặc ngồi nhún để kiểm tra phần khung cũng như phần đệm mút của sofa.

Kiểm tra chất liệu vải bọc

Vải bọc là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý khi lựa chọn sofa để có được bộ sofa đẹp cũng như mang đến cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Các mẫu sofa hiện được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn ghế sofa bọc nỉ để có được không gian hiện đại, ấm áp khi sử dụng. Hoặc sofa để có được không gian sang trọng và đẳng cấp.

ghế sofa

Chú ý chọn các chất liệu phù hợp

Hãy kiểm tra kỹ bề mặt của từng chất liệu đảm bảo chất lượng tốt. Cũng như cùng với đó các đường may để đảm bảo có được tính thẩm mỹ cũng như cùng với đó là độ bền của sản phẩm.

Với những chia sẻ này của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn chọn được bộ sofa đẹp, chất lượng cho phòng khách của gia đình mình. Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu bàn trà sofa, kệ tivi, thảm trang trí đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Vì sao nội thất phòng khách nhập khẩu lại được ưa chuộng?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You