LÌ XÌ ĐẦU NĂM – SẮM NGAY NỘI THẤT SANG

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 Nội Thất Xinh gửi đến khách hàng lời chúc mừng năm mới. Chúc quý khách có một năm mới An Khang – Thịnh Vượng. Cùng với đó là lời cảm ơn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mua sắm nội thất đầu năm mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Chỉ cần mua hàng sẽ được nhận ngay “lì xì” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian chương trình: 25/1/2020 – 23/2/2020

chương trình khuyến mãi

Ưu đãi hấp dẫn đầu năm cho tất cả khách hàng mua sắm tại Nội Thất Xinh

  1. Bốc thăm nhận lì xì từ 1 triệu – 5 triệu đồng tiền mặt khi mua combo từ 2 món nội thất trở lên: ghế sofa + bàn trà; ghế sofa + bàn ghế ăn, ghế sofa + thảm trải sàn… (Chỉ cần quý khách mua hàng tại showroom sẽ được bốc thăm trúng thưởng).

chương trình khuyến mãi

     2. Giảm 10-20% tất cả các sản phẩm: Ghế sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, thảm trải sàn…khi mua sắm trực tiếp hoặc online tại Nội Thất Xinh.

chương trình khuyến mãi

3. Tặng 01 tấm thảm nhập khẩu đức 8.600.000 đồng khi mua full combo từ 3 món nội thất: Ghế sofa + bàn trà + kệ tivi; ghế sofa + bàn trà + bàn ghế ăn…

chương trình khuyến mãi

NGOÀI RA, khi quý khách comment để lại lịch hẹn và đến mua hàng trên fanpage và website của Nội Thất Xinh trong thời gian từ 25/1/2020 – 23/2/2020 sẽ được tặng ngay 2 triệu đồng tiền mặt.

LƯU Ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng 1 trong 3 ưu đãi trên. Không cùng lúc áp dụng cả 3 ưu đãi với khách hàng khi mua sản phẩm.

Nội thất đa dạng, chất lượng tốt nhất tại Nội Thất Xinh

Đến với Nội Thất Xinh các bạn sẽ sở hữu những món đồ với kiểu dáng thời thượng, chất lượng tốt nhất. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn nội thất, hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

Các mẫu sofa cao cấp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là kiểu dáng thời thượng, chất lượng cao cấp khi lựa chọn.

chương trình khuyến mãi

Sofa cao cấp với kiểu dáng mới nhất

Bạn cũng sẽ thoải mái lựa chọn các mẫu bàn trà cho gia đình mình từ bàn trà mặt đá cao cấp đến bàn trà gỗ hay bàn trà kính. Các sản phẩm đẹp nhất mang đến nhiều sự lựa chọn.

chương trình khuyến mãi

Có nhiều mẫu bàn trà cho khách hàng lựa chọn

Nội Thất Xinh hiện có sẵn rất nhiều mẫu bàn ăn đẹp, kiểu dáng thời thượng. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn để hoàn thiện không gian của gia đình mình.

chương trình khuyến mãi

Bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp được nhiều người lựa chọn

Nội Thất Xinh cũng có rất nhiều mẫu thảm trang trí cho khách hàng lựa chọn. Các mẫu thảm nhập khẩu đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng.

chương trình khuyến mãi

Nhiều mẫu thảm sofa đẹp cho khách hàng lựa chọn

Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh để mua sắm nội thất cùng với đó nhận ngay những ưu đãi đặc biệt. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You