Lịch nghỉ tết Mậu Tuất 2018 của Nội Thất COSY

Năm mới MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG là những lời chúc tốt đẹp nhất mà Nội Thất COSY muốn dành tặng cho toàn thể đối tác, khách hàng trong năm mới Mậu Tuất 2018 này.

Một năm nữa lại qua và mùa xuân năm mới lại về, đây là khoảng thời gian để tất cả mọi người cùng nhau sum họp và vui vẻ sau một năm dài làm việc vất vả. Nội Thất COSY xin thông báo lịch nghỉ tết như sau:

Thời gian nghỉ: Thứ 4 ngày 14/2/2018 (29/12 âm lịch)

Thời gian làm việc quay trở lại: Thứ 3 ngày 27/2/2018 (12/1 âm lịch)

lịch nghỉ tết

Lịch nghỉ tết của Nội Thất COSY

Với một năm trải qua với nhiều chuyển biến, 2017 là năm COSY nhận được rất nhiều sư quan tâm của tất cả các khách hàng cũng như đối tác để giúp có được thương hiệu nội thất uy tín và tạo sự tin tưởng như hiện nay. Nhân dịp tết đến xuân về, COSY gửi đến đối tác, khách hàng cũng như toàn thể nhân viên trong công ty lời chúc năm mới an bình, may mắn và hạnh phúc nhất.

COSY xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đối tác, cảm ơn vì đã cùng COSY phát triển, hợp tác tạo nên những sản phẩm đẹp, chất lượng cho khách hàng, tạo nên thương hiệu Nội Thất COSY uy tín hàng đầu của người tiêu dùng.

COSY xin chân thành cảm ơn toàn thể các khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm đồ nội thất của chúng tôi. Nhờ quý vị mới tạo nên được sự thành công của chúng tôi như ngày hôm nay. COSY xin hứa sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để ngày càng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho không gian sống gia đình bạn.

Xin cảm ơn tất cả những đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Với sự đoàn kết và nổ lực không ngừng nghỉ của mọi người đã giúp COSY ngày càng phát triển và tạo được chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng.

Năm mới Mậu Tuất 2018 lại sang, COSY sẽ luôn cố gắng để trở thành thương hiệu nội thất số 1 và sẽ luôn đồng hành mang đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất.

Cùng nhau sum họp, cùng nhau sum vầy để đón chào một năm mới bình yên. Một lần nữa COSY kính chúc toàn thể khách hàng, đối tác và cán bộ, nhân viên công ty năm mới  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - ẤM NO – HẠNH PHÚC.

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Lịch nghỉ tết Mậu Tuất 2018 của Nội Thất COSY

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE