Liệu ghế sofa góc da bò có thấm nước hay không?

Ghế sofa góc da bò có thấm nước trong quá trình sử dụng hay không? Đây là loại sofa làm từ chất liệu da bò cao cấp với giá thành cao nên chắc chắn rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này.

Dòng sofa góc phòng khách làm từ chất liệu da bò không chỉ có chất lượng cao cấp mà còn cực kì bền đẹp. Hãy cùng tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có thấm nước hay không nhé.

Ghế sofa góc da bò thật có thấm nước không?

Da bò là dòng da thật cao cấp được đánh giá tốt nhất trong các loại da làm ghế sofa. Da bò trải qua nhiều công đoạn xử lí khác nhau rồi mới đưa vào bọc sofa nên có chất lượng cực kì tốt, bền đẹp và phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

ghế sofa góc da bò

Ghế sofa góc làm từ da bò cao cấp

Loại sofa nhập khẩu hà nội làm từ da bò trên thực tế có khả năng chịu được nước. Tuy nhiên nó chỉ được một thời gian ngắn và để dần dần nó sẽ thấm vào bên trong. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, vì là loại da thật động vật nên bề mặt sẽ có các lỗ li ti của các sợi lông nên chắc chắn nó sẽ thấm nước. Và nó thấm như thế nào thì còn tùy vào từng loại da bò thật, chúng được xử lý ra sao. Đây cũng là một trong những cách để bạn nhận biết đâu là da thật và đâu là giả da.

ghế sofa góc da bò

Da bò làm sofa chịu được nước nhưng vì là da thật nên sau thời gian ngắn sẽ thấm nước 

Ghế sofa góc da bò thật thấm nước có sao không?

Tất nhiên khi bạn để bộ sofa góc nhà mình bị thấm nước vào bên trong sẽ dễ làm sản phẩm nhanh hỏng. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể khắc phục điều này nhanh chóng.

Vì da thật dù thấm nước nhưng không nhanh như chất liệu vải nỉ, nó vẫn có thời gian chịu được trên bề mặt nên bạn sẽ dễ dàng xử lí hơn. Khi ghế sofa bị thấm nước bạn nên dùng khăn mềm lau sạch và sau đó lấy quạt hay điện để hong khô. Rất đơn giản phải không nào?

ghế sofa góc da bò

Ghế sofa da bò bị thấm nước có thể xử lý dễ dàng

Ghế sofa góc da bò thật kết hợp cùng với thảm sofa và bàn trà đem lại không gian cực sang và đẳng cấp. Để mua ghế sofa góc da bò thật cao cấp nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Ghế sofa nhập khẩu cho chung cư siêu chất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You