Cách khắc phục lỗi đọc thẻ NFC trên hệ điều hành Android – SignalFix.net

Nội Thất Cosy mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Loại tag nfc không được hỗ trợ hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Thông báo lỗi Không có ứng dụng được hỗ trợ cho thẻ NFC này thường xuất hiện trên điện thoại chạy hệ điều hành Android. Lý do chính cho thông báo là một thẻ có gắn thẻ NFC được nhúng mà người dùng giữ gần điện thoại của họ. Bài viết dưới đây là cách khắc phục lỗi đọc thẻ NFC trên hệ điều hành Android, bạn có thể tham khảo!

Thẻ NFC là gì?

Công nghệ NFC ngày nay khá phổ biến và có thể được tìm thấy trong hầu hết các điện thoại thông minh cao cấp. Ngoài giao tiếp giữa điện thoại với điện thoại, các thẻ NFC nhỏ có thể được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển dữ liệu.

Bạn có thể đã thấy các thẻ NFC nhỏ bên cạnh các quảng cáo gần trạm xe buýt, nhãn dán trong cửa hàng, hoặc thậm chí là ý tưởng khéo léo về việc sử dụng danh thiếp hỗ trợ NFC.

Các thẻ này có thể chứa nhiều loại dữ liệu, từ các dòng văn bản ngắn gọn, chẳng hạn như địa chỉ web hoặc thông tin liên hệ, đến các liên kết đến các ứng dụng Cửa hàng Google Play.

Cách khắc phục lỗi đọc thẻ NFC

Cách đơn giản nhất để ngăn cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu hiển thị là tắt NFC và các chức năng thanh toán, tuy nhiên, vì NFC là một tính năng được sử dụng thường xuyên cho một số người nhất định, chúng tôi cũng đã đưa ra các giải pháp bổ sung: –

Giải pháp 1: Đầu tư vào RFID-Blocking Wallet

Xem thêm:: Review nồi chiên không dầu Perfect GLA-609 có tốt không, giá bao nhiêu? | websosanh.vn

Nếu bạn muốn giữ tất cả các thẻ của mình nhưng không muốn nhìn thấy cửa sổ bật lên lần nữa, bạn có thể mua một hộp đựng ví RFID, làm cho chúng trở nên mờ đục bằng điện từ, ngăn đầu đọc NFC nhận ra chúng cho đến khi bạn lấy chúng ra khỏi ví tiền. (Bạn không phải tắt NFC và bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi việc đọc lướt RFID).

Giải pháp 2: Đặt một tờ giữa thẻ và điện thoại

Bạn có thể đặt một tờ giữa thẻ và điện thoại nếu không muốn mua một chiếc ví mới.

Vấn đề cửa sổ bật lên nên được giải quyết bằng cách sử dụng một tấm nhôm có độ dày 1,2mm. Gói các tấm thẻ của bạn vào tờ báo nếu bạn không thể tìm thấy một tờ giấy dày như vậy.

Giải pháp 3: Đăng ký thẻ Samsung Pay

Điều này cũng có thể xảy ra do thẻ chưa được đăng ký. Nếu bạn chỉ có thẻ ngân hàng của mình, nếu nó giải quyết được vấn đề, bạn có thể đăng ký chúng với Samsung Pay để xem.

Nếu bạn giữ phương tiện giao thông công cộng hoặc các thẻ khác có thẻ NFC, điều này sẽ không hoạt động. Các ứng dụng thanh toán như Samsung Pay chỉ có thể chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, đó là lý do tại sao cửa sổ No supported app for this NFC tag bật lên thường xuất hiện.

Giải pháp 4: Tắt NFC trên điện thoại và máy tính bảng

Bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản bằng cách tắt NFC trên điện thoại của mình, nhưng bạn cần phải nhớ làm điều đó.

Xem thêm:: Tổng hợp 11 trò chơi học tập cho trẻ mầm non hot nhất bạn cần biết

Để mua hàng không cần tiếp xúc với Samsung Pay hoặc các ứng dụng tương tự khác, hãy bật lại. Nếu điều đó ổn với bạn, hãy tiếp tục các bước bên dưới:

Bước 1:

Trước tiên, bạn cần đi tới App Drawer và sau đó tìm tùy chọn Settings.

Bước 2:

Từ menu thả xuống, hãy chọn tùy chọn Connections.

Tùy chọn NFC nằm dưới Connections. Tuy nhiên, trên hầu hết các điện thoại thông minh Samsung, nó được tìm thấy dưới kết nối Bluetooth & thiết bị trên những người khác. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy truy cập Settings và gõ NFC vào trường tìm kiếm.

Bước 3:

Và cuối cùng, bạn cần phải tắt công tắc chuyển đổi NFC.

Xem thêm:: Hóa học hữu cơ là gì? Hợp chất Hữu cơ là gì, có ở đâu và Cách phân loại – Hóa 9 bài 34

Nếu bạn thấy công tắc bật tắt NFC, hãy tắt công tắc này để thoát khỏi cửa sổ bật lên.

Giải pháp 5: Sử dụng Credit và Debit Cards để đăng ký Samsung Pay

Như đã lưu ý trước đó, thẻ chưa đăng ký cũng có thể gây ra điều này. Nếu chỉ có thẻ ngân hàng, bạn có thể thử đăng ký bằng Samsung Pay để xem có hữu ích không.

Điều này sẽ không hiệu quả nếu bạn giữ phương tiện giao thông công cộng hoặc các thẻ khác có gắn thẻ NFC. Vì các ứng dụng thanh toán như Samsung Pay chỉ có thể chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, thông báo No supported trình diễn.

Lưu ý rằng bạn cũng có thể tắt NFC và thanh toán trong bảng thông báo.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tắt NFC, hãy truy cập trang này. Bạn cũng có thể tắt NFC và thanh toán từ bảng thông báo. Nếu bạn gặp khó khăn khi tắt NFC, hãy truy cập trang này.

Kết luận

Mong rằng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn giải quyết được Cách khắc phục lỗi đọc thẻ NFC trên hệ điều hành Android Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến nội dung này hãy liên hệ ngay với tôi. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo. Cùng theo dõi signalfix.net để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé! 😉

  • Cách ngăn chặn cảnh báo vi-rút của Google trên Android? …
  • Cách đồng bộ danh bạ Outlook với Android, iPhone và Gmail?
  • Cách cài đặt và truyền ứng dụng Spectrum TV trên Chromecast?…

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You