Lưu ý khi chọn bàn trà cho gia đình có trẻ nhỏ

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ việc lựa chọn bất kỳ món đồ nội thất nào cũng cần phải chú ý đến độ an toàn cho trẻ. Và khi chọn bàn trà cho gia đình có trẻ nhỏ các bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý để có được mẫu bàn trà an toàn và phù hợp nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

 Chọn bàn trà cho gia đình có trẻ nhỏ chú ý chất liệu

Chất liệu sẽ là yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn bàn trà cho gia đình có trẻ nhỏ. Bởi điều này ảnh hưởng đến độ an toàn cũng như bền đẹp của sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Cần chọn các mẫu bàn trà có chất liệu có khả năng chịu lực tốt cũng như cùng với đó là có độ sáng bóng lâu dài.

bàn trà cho gia đình có trẻ nhỏ

Các mẫu bàn trà mặt đá được yêu thích

Các mẫu bàn trà mặt đá đẹp được nhiều gia đình yêu thích bởi chúng mang đến không gian sang trọng cùng với đó là độ bền đẹp lâu dài. Ngoài ra bàn trà gỗ cũng được yêu thích bởi không gian ấm áp cũng như độ chịu lực tốt đối với các hoạt động vui chơi hiếu động của trẻ.

Bàn có cạnh bo tròn

Một lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn bàn trà cho gia đình có trẻ nhỏ đó là các mẫu bàn có cạnh bo tròn. Với các mẫu bàn này sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình vui chơi ngã vào sẽ hạn chế thương tích. Cần tránh các mẫu bàn có góc cạnh sắc nhọn đặc biệt nguy hiểm cho trẻ.

bàn trà cho gia đình có trẻ nhỏ

Các mẫu bàn cạnh bo tròn được yêu thích

Dưới đây là những lưu ý cho các bạn khi chọn bàn trà cho gia đình có trẻ nhỏ. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể. Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn ghế, thảm trang trí(https://noithatxinh.vn/tham-trang-tri), kệ tivi đẹp cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

>>>Xem thêm: Ở đâu bán bàn sofa đá đẹp, chất lượng?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You